Yến mạch GoNutrition Pure Oats tiêu chuẩn yến mạch " Thế hệ mới " mang lại cho bạn cực kì nhiều lợi ích như tiện hơn - Nhanh hơn - Dễ sử dụng hơn - Tinh khiết hơn rất nhiều. 
 

 

I. Giới thiệu và điểm nổi bật của Yến Mạch Uống Liền GoNutrition Pure Oats

 

1. Giới thiệu về Yến Mạch Uống Liền GoNutrition Pure Oats

 

Sản phẩm nhập chính hãng từ GoNutrition Food - Thương hiệu được sáng lập bởi "Oliver Cookson" - Nhà sáng lập Myprotein danh tiếng, vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng của sản phẩm này.  
 

Yến mạch GoNutrition Pure Oats là yến mạch 100% đã được xay nhuyễn với độ đặc rất mịn trong khi vẫn giữ được tất cả sự nguyên chất của yến mạch. Sản phẩm không cần phải được nấu chín hoặc sơ chế qua bất kì phương pháp. Bạn chỉ pha với nước lạnh hoặc tốt nhất là pha với WheyProtein hoặc Mass Gainer  là bạn đã có bữa ăn hoàn hảo với tất cả các chất cần thiết .
 
Sản phẩm đã được kiểm đỉnh một cách khắt khe cả về mặt chất lượng trong sản phẩm lẫn cả bao bì của sản phẩm. Mọi thứ đều đã đủ tiêu chuẩn để sẵn sàng đưa tới tay người tiêu dùng với một chất lượng cao nhất có thể. 
 

 

2. Lợi ích của Yến Mạch Uống Liền Gonutrition Pure Oats 

 

▪ Không mất công chế biến, nấu nướng, được nhà máy chế biến và xay nhỏ thành dạng bột, chỉ cần lắc lên và uống - đơn giản như uống whey.
▪ Dễ dàng hòa chung với WheyProtein, Sữa Tăng Cân hoặc đơn giản là nước hoa quả 
▪ Hương vị siêu dễ uống, ngon miệng
▪ Cực giàu chất xơ và nguồn Carb chất lượng cao 
▪ Sản phẩm phù hợp với bất cứ ai: Dù là tăng cân, tăng cơ hay giảm mỡ

 

 

II. Thành phần và cách sử dụng của Yến Mạch Uống Liền GoNutrition Pure Oats 

 

1. Thành phần của Yến Mạch Uống Liền Go Nutrition Pure Oats 

 

Pure Oat từ YM 100% nguyên chất, được nhà sản xuất  sấy chín, xay nhỏ, thành dạng bột nên hoàn toàn dễ dàng pha với WheyProtein hay Sữa Tăng Cân để uống liền một cách dễ dàng và thuận tiện nhất 
Mỗi Serving của Yến Mạch Go Nutrition Pure Oats  cho ra được
✅ 189.5 Calories
✅ 34.5G Carb
✅ 5G Protein
✅ 3.5G Fat
✅ 0.3G Sugar
✅ 0G Salt

 

 

2. Cách sử dụng tốt nhất Yến Mạch Uống Liền GoNutrition Pure Oats của wheysinhvien

 

Cách 1 : Bạn có thể hòa chung cùng với các sản phẩm WheyProtein hoặc Mass Gainer để dễ sử dụng và thuận tiện nhanh gọn lẻ. Một Serving của Yến mạch uống liền là 50G tương đương pha cùng 150ml nước để sử dụng. 
Cách 2 : Bạn có thể hòa trực tiếp vào nước nguội hoặc nước lạnh để sử dụng với mỗi Serving 50G tương đương với 150ml nước.