ENRAGE Black

Enrage Black là công thức trước khi tập luyện toàn diện, có liều lượng cực kỳ mạnh, mang lại năng lượng mà bạn có thể cảm nhận được từ sự pump cơ mạnh mẽ, sức bền cơ bắp, sự tập trung tinh thần sắc bén và hiệu suất cao nhất.

Mỗi muỗng cung cấp cho bạn 3,2G Beta-Alanine, 6G Citrulline Malate và 370MG Caffeine Trifecta

Ngoài ra Enrage Black còn được bổ sung AstraGin & ActiGin: công thức độc quyền bổ sung muối hồng Himalaya, giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất, tối đa nồng độ VO2 và tối đa khả năng pump trong tập luyện

eFlow Nutrition - ENRAGE Black (30 lần dùng) - enrage black asset

  • Thông tin này chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hướng dẫn sử dụng:
Trong những ngày tập luyện. Uống 1 khẩu phần (1 muỗng) khoảng 15-30 phút trước khi tập luyện, pha với 4-8 ounce (150 – 250ml) nước lạnh. Để tránh mất ngủ, không dùng trước khi ngủ trong vòng 4 giờ.
Lưu ý:
KHÔNG DÙNG CHO NGƯỜI DƯỚI 18. KHÔNG SỬ DỤNG NẾU CÓ THAI HOẶC CHO CON BÚ. Không sử dụng nếu bạn có một tình trạng sức khỏe hoặc đang sử dụng bất kỳ loại thuốc theo toa nào. Nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng phụ nào, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Những người tiêu thụ caffeine cùng với sản phẩm này hoặc những người nhạy cảm với caffeine có thể gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng đối với sức khỏe. KHÔNG VƯỢT QUÁ LIỀU KHUYẾN CÁO. Không dùng chung với rượu hoặc các chất kích thích khác. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.