I. TỔNG QUAN VỀ SWANSON ZINC 

 

1. Thành Phần Chính Của SWANSON Zinc


◾️ Thành phần chính của SWANSON Zinc là kẽm, đây là chất rất cần thiết cho chức năng bình thường của nhiều cơ quan và hệ thống trong cơ thể bao gồm hệ thống xương, miễn dịch, thần kinh và nội tiết. 

◾️ Kẽm là một yếu tố khoáng chất cần thiết cho hàng trăm phản ứng enzyme liên quan đến chuyển hóa protein và carbohydrate, tổng hợp RNA / DNA và tín hiệu giữa các tế bào. 

◾️ Nó cũng được biết là đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể chống lại các quá trình oxy hóa và đặc biệt hữu ích cho việc duy trì sự lão hóa lành mạnh.

 

 

 

2. Nghiên Cứu Của SWANSON Zinc Về Kẽm

 

Về mặt hóa học: Kẽm là nguyên tố kim loại lưỡng tính.

Về mặt sinh học: Kẽm là một chất khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Mặc dù cơ thể chỉ cần chúng với một lượng rất ít nhưng nếu thiếu thì sẽ dẫn đến một số tình trạng bệnh lý.

Giống như vitamin, cơ thể không thể tự sản sinh ra kẽm mà cần được bổ sung từ bên ngoài. Kẽm được bổ sung vào cơ thể thông qua ăn uống hằng ngày hoặc qua sử dụng các thực phẩm bổ sung kẽm hoặc thực phẩm chức năng bổ sung kẽm. 

 

II. VAI TRÒ CỦA SWANSON ZINC ĐỐI VỚI CƠ THỂ 

 

◾️ Cải Thiện Sức Khỏe Não Bộ.
◾️ Giúp Xương Chắc Khỏe. 
◾️ Giúp Tóc Chắc Khỏe. 
◾️ Tốt Cho Mắt. 
◾️ Giúp Cơ Bắp Phát Triển Tốt Hơn. 
◾️ Kẽm Hỗ Trợ Sự Tăng Trưởng Của Nam Giới. 
◾️ Tăng Cường Sản Sinh Testosterone hiệu quả.

 

 

 

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SWANSON ZINC HIỆU QUẢ NHẤT 

 

Để có kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm thường xuyên và đều đặn. Mỗi ngày uống 1 viên với bữa ăn.


Chú ý: Chỉ dành cho người lớn. Sản phẩm này không dành cho sử dụng lâu dài; chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sự thay đổi màu sắc tự nhiên có thể xảy ra trong sản phẩm này. Lưu trữ ở nơi khô mát sau khi mở.

 

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin hay tư vấn nào khác, hãy liên hệ ngay với Gymstore để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi.