Đối với những người quan tâm nhất đến sức khỏe đặt biệt là  những gì họ đưa vào cơ thể thì  Beyond Isolate được tạo ra để thực sự vượt quá sự mong đợi. Một dòng whey protein chất lượng cao cũng với mùi vị thơm ngon sẽ làm bạn hài lòng trên từng serving.

Có nguồn gốc từ whey protein cô lập chất lượng cao nhất (WPI90) và sau đó được lọc dòng chéo để loại bỏ protein, chất béo và lactose ít hấp thụ hơn, Beyond Isolate được chế tạo để cung cấp nguồn protein tinh khiết nhất và hấp thụ nhanh nhất hiện có - loại protein sẽ tối ưu hóa phục hồi và phát triển cơ bắp!

Beyond Isolate cũng không chứa gluten, không đường và không chứa chất cấm. Kết hợp với công nghệ sản xuất và tạo hương vị siêu ngon từng đoạt giải thưởng của Beyond Yourself mang đến món ''protein lắc'' siêu mịn hoàn hảo, Beyond Isolate đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

ĐÃ ĐẾN LÚC NÂNG CẤP HỦ WHEY CỦA BẠN.

 

Với 26g Protein - Lượng protein hoàn hảo trên mỗi muỗng giúp tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa để tối ưu hóa sự phát triển và phục hồi cơ bắp.

1g Carb & 0g Đường - hàm lượng chuẩn mà không làm mất đi hương vị. Được làm ngọt từ cỏ ngọt tự nhiên để cung cấp hương vị thơm ngon mà không cần thêm đường hoặc  carbohydrate.

Có nguồn gốc từ whey cô lập có khả năng sinh học cao nhất (WPI90) và sau đó được xử lý với vi lọc dòng chảy chéo để loại bỏ các protein ít hấp thụ hơn, chất béo và lactose để cung cấp whey cô lập sạch nhất có thể.

Insane Flavors - Điều gì khiến mọi người chọn Beyond Isolate hơn bất cứ thứ gì khác? Hương vị mới lạ và đầy đủ các hương vị tạo nên những người dùng tin cậy suốt trong quá trình tập luyện tại cộng đồng Beyond. Cho dù xay sinh tố hay chỉ trộn với nước - Beyond Isolate cung cấp đẩy đủ protein mà bạn mong muốn hằng ngày.

Ultra-Smooth - Beyond Yourself sử dụng quy trình sản xuất được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI HƠN 99% CÁC DÒNG WHEY KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hướng Dẫn Sử Dụng 

Pha 1 muỗng với 300-400ml nước lạnh/sữa tươi không đường dùng vào các bữa:

• Sáng sau khi thức dậy

• Ngay sau khi chơi thể thao.

*Không nên bỏ các bữa ăn chính trong ngày.

*Lưu ý: Nên kết hợp với 1 chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất.