1. Creatine là gì?

 

???? Creatine Monohydrate là một chất chuyển hóa tự nhiên có trong mô cơ đỏ. Creatine có thể hoạt động như một ergonomic hỗ trợ mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho mô cơ và tăng cường hiệu suất tập luyện.

 

???? Creatine có thể giúp tăng sức mạnh, cải thiện khả năng chịu đựng, trì hoãn sự mệt mỏi và giúp các sợi cơ trở nên mạnh mẽ hơn.

 

 

2. Công thức Creatine của Rule1 là:

 

✔ Chứng minh lâm sàng
✔ Hydrator cơ bắp 
✔ Cell Volumizer 
✔ Trình kích hoạt ATP 

 

R1 Rule1 Creatine Monohydrate cung cấp 100% Creatine Monohydrate tinh khiết, có nguồn gốc từ các nguồn không có động vật. Mỗi lô R1 Rule1 Creatine Monohydrate  được phân tích là 100% nguyên chất. R1 Rule1 Creatine Monohydrate là không vị và là cách hiệu quả nhất để cung cấp Creatine Monohydrate như một chất bổ sung chế độ ăn uống.

 

R1 Rule1 Creatine Monohydrate giúp cải thiện hiệu suất cơ bắp của bạn trong các hoạt động cường độ cao như tập gym, chạy và bất kỳ bài tập powerlifting nào. R1 chỉ sử dụng chất lượng cao nhất, Creatine tinh khiết nhất, mang lại cho bạn cơ hội sản xuất năng lượng cơ cao nhất. R1 Rule1 Creatine Monohydrate luôn được xử lý thêm 180 micron để đảm bảo độ phân tán phù hợp. R1 Rule1 Creatine Monohydrate  được sản xuất chỉ sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất và phù hợp với Công thức phân tử quốc tế nghiêm ngặt.

 

 

3. Hướng dẫn sử dụng Rule1 Creatine một cách hiệu quả

 

Tùy vào hàm lượng của mình sử dụng. Dùng trước tập trong tập hoặc sau tập đều được. Đối với người bình thường chỉ nạp 5G Creatine mỗi ngày. Mỗi lần sử dụng có thể pha cùng Pre-Workout hoặc BCAA đều được.