Ronnie Coleman - L-Carnitine XS 3000 (31 lần dùng) - sad as das d

L- carnitine là 1 loại axit amin rất cần thiết cho việc hỗ trợ đốt cháy chất béo cho bất kỳ ai: người chơi thể thao, người không chơi thể thao, người hoạt động trong nhà, ngoài trời, làm việc văn phòng…vì nó là một axit amin có tác dụng nhanh giúp chuyển hóa mỡ và đốt cháy năng lượng. Những nhà nghiên cứu của thương hiệu Ronnie Coleman Signature Series đã đưa ra hàm lượng cao nhất 3.000mg L-carnitine vào mỗi liều dùng.

  • L-carnitine là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn chuyển hóa chất béo không mong muốn và muốn có một vóc dáng chuẩn mà không còn mỡ thừa
  • Có rất nhiều hương vị như 1 loại nước trái cây tuyệt vời.
  • L-carnitine giúp thúc đẩy đốt cháy chất béo trong thức ăn. Nói đơn giản hơn khi dùng L-carnitine với chất béo, chất béo sẽ được đốt cháy nhanh hơn và nhờ đó ít tích tụ mỡ trong các mô cơ, trong các cơ quan nội tạng, mỡ trong máu. Ngoài ra, L-carntine còn giúp giảm cảm giác đói, thèm ăn.
  • Thông tin này chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng 1 muỗng canh (15ml) L – Carnitine XS 3000 hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép Bạn cũng có thể trộn với nước trái cây hoặc đồ uống yêu thích của mình để tăng thêm hương vị. Sử dụng kết hợp với chế độ luyện tập và dinh dưỡng hợp lý.