Vitamin C được tìm thấy tự nhiên trong các loại trái cây như cam, chanh, kiwi, bưởi và thậm chí trong một số loại rau như súp lơ, mầm cải brussel và bông cải xanh. Vitamin C thường là một trong những chất bổ sung đầu tiên mà chúng ta sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch.

Nhưng vitamin và chất chống oxy hóa này được đóng gói với những lợi ích làm cho nó trở thành một bổ sung quan trọng cho bất kỳ vận động viên. Vitamin C hỗ trợ nhiều quá trình sinh học trong cơ thể. Nó giúp cơ thể chống lại các gốc tự do sau khi tập luyện, cho phép chúng ta phục hồi nhanh hơn, đồng thời nó cũng giúp hỗ trợ hệ thống thần kinh trung ương và thúc đẩy lưu lượng máu khỏe mạnh.

Cuối cùng, Vitamin C có thể giúp điều chỉnh quá trình oxy hóa chất béo và hỗ trợ mức năng lượng trong cơ thể, làm tròn lý do thành phần mạnh mẽ này quan trọng trong chế độ bổ sung hàng ngày của bất kỳ vận động viên nào.

Một loại vitamin và chất chống oxy hóa đóng nhiều vai trò trong cơ thể bao gồm duy trì sức khỏe của da, sụn, răng, xương và mạch máu. Vitamin C cũng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và chống lại các gốc tự do, thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp.

Hướng dẫn sử dụng
Uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là với thức ăn.