1. ONE BARS LÀ GÌ?

Nhu cầu bổ sung protein của gymer ngày càng mở rộng, đòi hỏi thị trường phải liên tục đổi mới và cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Whey Protein tuy tiện dụng nhưng chưa phải là loại tiện nhất đâu bạn nhé! Wheystore muốn giới thiệu đến bạn ONE BARS - Thanh bánh bổ sung protein thơm ngon, giàu dưỡng chất nhất hiện nay.

ONE BARS là bữa ăn thay thế phù hợp với mọi gymer, từ người cần tăng cân đến người thừa cân. Nếu bạn phải kiềm chế trước những món bánh ngọt tuy ngon miệng nhưng lại kém lành mạnh và không cân bằng về dinh dưỡng thì ONE BARS chính là giải pháp dành cho bạn. Thành phần dinh dưỡng của bánh protein ăn liền ONE BARS: 

240 Calories - Phục vụ nhu cầu tập luyện của gymer.

20G Protein - Tăng cơ - phục hồi cơ tối ưu

3G Fiber - Sản phẩm giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa. 

9G Fat - Chất béo lành mạnh, cung cấp năng lượng và hỗ trợ trao đổi chất tốt hơn.

22G Carb - Phục vụ nhu cầu carb của cơ thể, đặc biệt là nhu cầu đường của hệ thần kinh.

1G Sugar - Ít đường hơn phần lớn các sản phẩm bánh protein bày bán hiện tại.

 

ONE BARS không chỉ đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn "vẹn cả đôi đường" khi chăm chút đến từng gram dinh dưỡng. Hàm lượng dinh dưỡng được cân bằng để món ăn trở nên lành mạnh, phù hợp với mục đích cải thiện chất lượng body. Sản phẩm cũng đại diện cho một lối ăn uống thông minh và khoa học.

 

2. CÁCH SỬ DỤNG ONE BARS

Là bữa ăn thay thế nên ONE BARS thích hợp để sử dụng cho bữa phụ. Với hương vị thơm ngon, đây chắc chắn là bữa phụ đạt yêu cầu nhất về dinh dưỡng và khẩu vị.

  - Sử dụng sản phẩm trước khi tập sẽ giúp bạn tập thoải mái hơn, giảm thiểu các cơn mệt mỏi do thiếu năng lượng, thiếu dinh dưỡng.

  - Cách thưởng thức không thể đơn giản hơn, chỉ cần bóc vỏ và ăn liền.

  - Mỗi bữa bạn nên sử dụng 1 gói.

  - ONE BARS không sử dụng để thay thế bữa chính. Gymer dù bận rộn đến đâu cũng nên đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho 3 bữa chính trong ngày.

  - Bạn có thể thoải mái kết hợp sản phẩm cùng các thực phẩm dinh dưỡng thể thao khác.

ONE BARS với hương vị phong phú và điểm dinh dưỡng cao sẽ đảm bảo một ngày hoạt động của bạn luôn đủ chất và giàu năng lượng. Lựa chọn ăn uống thông minh, khoa học và tiết kiệm thời gian ngay với ONE BARS!