RHINO RAMPAGE -PRE TÊ GIÁC

-Nếu Redbull là con Bò Cụng Thì Rhino là con Tê Giác húc bay con Bò ????

Rhino Rampage với nguồn năng lượng của một con tê giác hung hãn được thiết kế để bổ sung trước buổi tập.Với các chất cần thiết trước khi tập luyện, beta-alanin, Pepform® Citrulline tiên tiến, một phức hợp các nguồn năng lượng khổng lồ và các thành phần khác, Rhino Rampage là chuẩn mực mới giúp bạn vượt qua tất cả các bài tập khó nhai nhất.

3-Aminopropanoic Acid (Beta-Alanine; 2.500mg) - đệm axit lactic và tăng cường khả năng làm việc của cơ bắp khi tập luyện cường độ cao.

Pepform® Citrulline (2.000 mg) - Tất cả những lợi ích của citrulline trong hệ thống phân phối tiên tiến hơn với whey peptide để tăng cường hấp thu!

Ma trận năng lượng Rampage Jungle (890 mg) - với các thành phần nổi tiếng, như caffeine (khan & Infinergy ™; tổng lượng caffeine 450 mg), TeaCrine ™, Dynamine ™, Octopalean ™, synephrine, Eria jarensis, hordenine, rauwolscine và higenamine vô song năng lượng và tiêu điểm giống như tia laser.

Amentopump ™ (50 mg) - Ức chế PDE; đây là cơ chế tương tự như sildenafil (Viagara). Do đó, các tĩnh mạch giãn ra của bạn cho phép máu lưu thông tự do hơn, tạo cho các ven của bạn những chiếc máy bơm quái vật!

KannaEase ™ (25 mg) - Một loại thảo mộc nổi tiếng của Châu Phi được biết đến với các đặc tính kích thích thần kinh giúp giảm lo lắng và cải thiện hiệu suất!

CÁCH DÙNG : Pha 1-2 muỗng với 200ml nước lọc và uống trước khi tập 30p , và sau đó vô quẩy tạ tưng bừng .