- OstroVit Hydro Out Diuretic là chất bổ sung chế độ ăn uống toàn diện chất lượng cao nhất trong viên nang, có chứa các thành phần tiêu chuẩn hỗ trợ chế độ ăn uống "Giảm Cân" của bạn và giúp bạn loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể, dành cho VĐV đang siết ở giai đoạn cuối.

- Ở giai đoạn cuối trong quá trình siết thi đấu, VĐV cần xây dựng một hình thể hoàn hảo, cải thiện cơ bắp và đạt được hiệu ứng "Làm khô" là loại bỏ nước không cần thiết khỏi cơ thể. Yếu tố chính của con đường này là lượng nước tiểu thích hợp, thận khỏe mạnh và cân bằng điện giải được duy trì trong đó yếu tố chính trong bối cảnh này là mức natri tối ưu. Nhiều chế phẩm từ nhóm lợi tiểu không có tác dụng "Salutary" vì công thức và các thành phần riêng lẻ chưa được chọn đúng. Ostrovit Hydro Out Diuretic thích nghi hoàn hảo với khuôn khổ của các chế phẩm với chiết xuất thảo dược và tiêu chuẩn hóa, là lĩnh vực chính của các sản phẩm dược phẩm. Nhờ bổ sung Hydro Out Diuretic, vấn đề "Hiệu ứng nước dưới da" sẽ không còn tồn tại.

- Chiết xuất lá cây tầm ma - một loại cây đã được sử dụng trong một thời gian dài vì tác dụng pleiotropic của nó. Nó cho thấy một tác dụng chống viêm mạnh mẽ, nhưng trên hết hỗ trợ hoạt động đúng đắn của tuyến tiền liệt và hệ tiết niệu.

- Chiết xuất rễ cây bồ công anh (bao gồm 3% flavonoid) - một loại cây có tác dụng lợi tiểu, nó thường ngự trị trong các chế phẩm để giúp loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể. Là một nguồn kali tốt và rất nhiều hợp chất polyphenolic.

- Chiết xuất hạt Guarana (bao gồm 22% caffeine) - Hạt Guarana thường được biết đến với hàm lượng caffeine cao, được nhiều người coi là một trong những thuốc lợi tiểu tốt hơn, theophylline và theobromine có trong guarana là một trong những lý do chính tại sao chiết xuất này được tìm thấy trong hỗn hợp này.

- Chiết xuất từ ​​các bộ phận trên mặt đất của Goldenrod - Goldenrod là một loại cây được biết đến rộng rãi với tác dụng lợi tiểu. Thường được sử dụng trong viêm đường tiết niệu, hỗ trợ hoạt động đúng của thận và bình thường hóa cân bằng nước - điện giải. Nó có thể hạ huyết áp và cải thiện tiêu hóa.

- Chiết xuất từ ​​quả nam việt quất (bao gồm 10% proanthocyanidin) - quả nam việt quất là một nguồn bioflavonoid, hợp chất phenolic và nhiều chất phytochemical chống viêm và chống oxy hóa có giá trị. Quả nam việt quất đã tìm thấy nhiều ứng dụng trong điều trị hoặc bổ sung phòng ngừa đường tiết niệu, viêm bàng quang, điều chỉnh nồng độ pH nước tiểu chính xác và tác dụng lợi tiểu.

- Chiết xuất lá trà xanh (bao gồm 50% polyphenol) - Chiết xuất trà xanh có trong chế phẩm chứa một lượng polyphenol rất cao, có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Nó có khả năng quét các gốc tự do giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể. Nhờ vậy, chiết xuất trà xanh giúp giảm và trì hoãn quá trình lão hóa của cơ thể. Ngoài ra, chiết xuất trà xanh hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, chiết xuất trà xanh hỗ trợ hiệu quả quá trình đốt cháy chất béo, giúp kích thích sự phá vỡ các tế bào mỡ và ngăn ngừa sự tái mở rộng của chúng.

- Chiết xuất từ ​​các bộ phận trên mặt đất của đuôi ngựa (bao gồm cả silica 7%) - đuôi ngựa là một trong những cây lâu đời nhất trên toàn cầu. Được biết đến chủ yếu cho các chế phẩm có tác dụng có lợi cho da, tóc và móng tay của chúng ta. Chứa các thành phần polyphenolic có giá trị và axit hữu cơ. Cây thường được sử dụng trong các vấn đề về đường tiết niệu, giống như các loại cây khác, nó có tác dụng lợi tiểu, giảm huyết áp.

- Vitamin B6 (pyridoxalo 5'-phosphate P-5-P) - ở dạng p-5-p hoặc pyridoxalo 5-phosphate. Đây là dạng vitamin B6 sinh học tốt nhất cho cơ thể chúng ta. Nó đáp ứng và hỗ trợ các chức năng sinh lý và rất quan trọng trong hoạt động đúng đắn của tất cả các cơ quan trong cơ thể chúng ta.

Thuộc tính OstroVit Hydro Out Diuretic
+ Tạo điều kiện loại bỏ nước thừa trong cơ thể
+ Cải thiện định nghĩa cơ bắp
+ Hỗ trợ quá trình giảm mỡ
+ Có tác động tích cực đến khả năng miễn dịch của cơ thể
+ Rất nhiều thành phần polyphenolic có giá trị và các hóa chất thực vật khác
+ Chất chiết xuất từ ​​cây tiêu chuẩn chất lượng cao
+ Hỗ trợ chức năng đường tiết niệu bình thường (thận, bàng quang)
+ Hỗ trợ điều tiết quản lý nước và điện giải
+ Nó cải thiện sự xuất hiện của da, tóc và móng tay của chúng ta

Uống 3 viên mỗi ngày. Sản phẩm dành cho người lớn.

CẢNH BÁO: Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Không sử dụng sản phẩm thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng. Khuyến nghị là chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. Không ăn nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào. Trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú không được dùng sản phẩm. Tránh xa tầm tay trẻ em.