OstroVit Supreme Pure Beta-Alanine là một chất bổ sung tuyệt vời được sử dụng trong các buổi tập luyện chăm chỉ. Một chế phẩm vi mô, một thành phần được tạo ra cho các vận động viên muốn tốt nhất để tăng cường tiềm năng tự nhiên của khả năng của họ.

OstroVit Ultimate Pure Beta-Alanine

Beta-alanine là một hợp chất hóa học hữu cơ được phân loại là các chất có lợi cho sức khỏe. 

Nó là một đồng phân biến đổi trong phòng thí nghiệm của một axit amin tự nhiên được tìm thấy trong tự nhiên, đó là alanin. 

Sau khi tiêu thụ, nó được sử dụng để sản xuất carnosine, hoạt động như một chất đệm axit trong cơ thể. 

Carnosine được lưu trữ trong các tế bào cơ được giải phóng để phản ứng với sự giảm độ pH (các ion hydro), tức là điều chỉnh độ axit của chúng. Một lượng carnosine lớn hơn trong cơ cho phép các buổi tập kéo dài hơn.

Thuộc tính OstroVit Ultimate Pure Beta-Alanine

Chất bổ sung là tiền chất của quá trình tổng hợp carnosine giúp tăng sức bền của cơ bắp và cho phép bạn thực hiện lặp đi lặp lại trong quá trình luyện tập sức mạnh.

Nó cũng hoàn hảo cho những người tập chạy nước rút hoặc chèo thuyền. Beta-alanin có một số đặc tính có lợi:

  • Một số nghiên cứu chỉ ra sự gia tăng phân giải lipid hoặc đốt cháy chất béo ở những người bổ sung beta-alanin
  • Tác dụng tăng sức bền của cơ và giảm mệt mỏi khi tập luyện
  • Bằng cách cho phép các lần lặp lại bổ sung trong chuỗi, nó làm tăng khối lượng đào tạo, ảnh hưởng đến sự phát triển cơ bắp hiệu quả hơn
  • Nó cho phép đào tạo lâu hơn và hiệu quả hơn

Hợp chất beta-alanin có đặc điểm là có tính hút ẩm cao (khả năng hút nước). Nên dễ gây vón, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tác dụng phụ của Beta-alanine không có gì quá đáng kể, bạn có thể bị ngứa da khó chịu. Tuy nhiên nó sẻ biến mất chỉ sau 60-90 phút sau khi dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

 Pha 800 mg (1 muỗng dẹt) hòa tan trong 100 ml nước hoặc nước trái cây.