- OstroVit ADEK là một chất bổ sung chế độ ăn uống có chứa vitamin tan trong chất béo A, D, E và K. Vitamin A giúp duy trì làn da khỏe mạnh và cũng giúp duy trì thị lực bình thường. Vitamin D giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh. Vitamin E giúp bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa. Vitamin K góp phần vào quá trình đông máu bình thường và giúp duy trì xương khỏe mạnh.

- OstroVit ADEK là một sản phẩm toàn diện được tạo ra cho những người có nhu cầu tăng vitamin tan trong chất béo.

OstroVit ADEK - Vitamin tan trong chất béo A, D, E và K.

- OstroVit ADEK là một phức hợp gồm bốn loại vitamin thiết yếu cho cơ thể chúng ta, chúng ko tự sản sinh mà buộc chúng ta phải cung cấp các vitamin này bằng thực phẩm hoặc sử dụng bổ sung. Những vitamin này thường được lưu trữ trong gan hoặc tế bào mỡ của chúng ta, tức là mô mỡ. Chúng cho thấy một số chức năng không thể thay thế trong cơ thể chúng ta, ảnh hưởng cả trực tiếp và gián tiếp vào hoạt động đúng đắn của cơ thể chúng ta.

- Vitamin A - là một nhóm các hợp chất hóa học có cấu trúc rất giống nhau. Retinol, retinaldehyd, axit retinoic hoặc vitamin như beta, alpha hoặc gamma-carotene. Vitamin A cải thiện tình trạng của da, thị lực và hệ miễn dịch của chúng ta.

- Vitamin D - đặc biệt ở dạng cholecalciferol giúp hấp thu / sử dụng canxi và phốt pho thích hợp và giúp duy trì mức canxi trong máu bình thường. Ngoài ra, vitamin này giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh, cũng như giúp hoạt động đúng đắn của cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vitamin D tham gia vào quá trình phân chia tế bào.

- Vitamin E - là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa và tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra. Vitamin E cũng tham gia vào quá trình tổng hợp các chất chống đông máu, duy trì sự thẩm thấu đầy đủ của màng tế bào và làm giảm sự kết tụ (Đóng cục) của tiểu cầu, nhờ đó nó có thể góp phần ngăn ngừa cục máu đông. Ngoài ra, nó tham gia vào việc bảo vệ các tế bào hồng cầu và truyền tín hiệu thần kinh khắp cơ thể.

- Vitamin K - cần thiết cho hoạt động đúng đắn của cơ thể, điều chỉnh quá trình đông máu và cũng ảnh hưởng đến việc duy trì mật độ khoáng xương bình thường. Nó chịu trách nhiệm vận chuyển canxi thích hợp từ máu đến mô xương, cho phép bạn duy trì xương khỏe mạnh và tăng khả năng chống sụp đổ.

Thuộc tính của bổ sung OstroVit ADEK

Vitamin A

+ Góp phần duy trì sự trao đổi chất sắt bình thường
+ Giúp duy trì làn da khỏe mạnh.
+ Giúp duy trì thị lực bình thường
+ Đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyên môn hóa tế bào

Vitamin D

+ Giúp hấp thu canxi và phốt pho thích hợp
+ Giúp duy trì xương khỏe mạnh
+ Giúp hoạt động đúng đắn của cơ bắp
+ Giúp hoạt động đúng đắn của hệ thống miễn dịch

Vitamin E

+ Giúp bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa

Vitamin K

+ Góp phần làm đông máu bình thường
+ Giúp duy trì xương khỏe mạnh

Người lớn - uống 1 khẩu phần (1 viên) mỗi ngày, tốt nhất là sau bữa ăn