OP 3 LOẠI BCAA ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

Thứ 5 | 20/05/2021 - Lượt xem: 458

I. BCAA LÀ GÌ?

 

BCAA (Branched-Chain Amino Acid) là chuỗi 3 axit amin thiết yếu: leucine, isoleucine và valine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, chỉ có thể hấp thụ qua đường ăn hoặc dùng thực phẩm bổ sung. BCAA có tác dụng chính là đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp, tổng hợp Protein, chống mất cơ và cải thiện hiệu suất tập luyện.

 

Có 20 loại axit amin khác nhau tạo nên hàng ngàn protein khác nhau trong cơ thể con người. 9 trong số đó là những axit amin thiết yếu không thể được tạo ra bởi cơ thể và bạn chỉ nhận được thông qua chế độ ăn uống. Trong 9 axit amin thiết yếu, có 3 axit amin chuỗi nhánh BCAA bao gồm leucine, isoleucine và valine.

 

Trong số đó, chỉ có vài loại axit amin đóng góp trong quá trình phát triển cơ. BCAA có đến 3 loại quan trọng nhất, vì vậy bổ sung BCAA là điều không thể thiếu đối với dân thể hình.
 

II. MUA BCAA UY TÍN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU? 

 

 

 

GYMSTORE luôn đen đến cho bạn nguồn thực phẩm bổ sung, chất lượng và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất trên thị trường với giá thành tốt nhất.

 

III. TOP 3 NGUỒN BCAA CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY 

 

1. SCIVATION XTEND BCAA

 

 

 

Được mệnh danh là dòng BCAA ngon nhất từ trước tới nay. Xtend BCAA là sản phẩm bổ sung BCAA chuyên dụng dành cho người vận động nặng do hãng Scivation sản xuất, gồm có hai loại phổ biến là Xtend BCAA và Xtend Energy.

 

▪️ 7G BCAA với tỉ lệ 2:1:1. Tỷ lệ đã được nghiên cứu và kiểm chứng 

▪️ Thê hiện hiệu quả trong các nghiên cứu về sản phẩm BCAA 

▪️ Không chứa Sugar & Carbohydrate 

▪️ 3.5G Leucine cho cơ bắp tổng hợp Protein tốt nhất 

▪️ 2.5G L-Glutamine & 1G Citrulline Malate 

▪️ Hydration - Bù đắp chất điện giải 

 

2. MUTANT BCAA 9.7

 

 

 

Mutant BCAA là dòng BCAA có hàm lượng cao nhất và được rất nhiều vận động viên trên thế giới sử dụng. Cung cấp tới 9,7 gram axit amin chỉ trong 1 muỗng cô đặc. Mutant BCAA được tạo ra bởi một công thức hoàn chỉnh, với sự kết hợp của 4 hỗn hợp nhằm phục vụ cơ thể với nhiều mục đích khác nhau. Đó là các hỗn hợp:

 

▪️ 7.2g hỗn hợp BCAAs với tỷ lệ vàng 2 : 1 : 1 giúp cơ bắp phục hồi và phát triển tốt nhất.

▪️ 2.5g Micronized Volumizing Aminos bao gồm: Taurine, Glycine, Glutamine, Arginine, Tyrosine giúp rút ngắn thời gian phục hồi cơ bắp.

▪️ Hỗn hợp 8 chất điện giải, nhằm thay thế các chất điện giải bị mất trong quá trình tập, giữ cho nồng độ các chất điện giải trong cơ thể không đổi từ đó làm tăng hiệu suất luyện tập và giảm chuột rút cơ bắp. 

▪️ 5mg enzyme tiêu hóa BioPerine giúp hấp thu 3 hỗn hợp trên và các chất dinh dưỡng khác tốt hơn.

 

3. BPI SPORTS BEST BCAA 

 

 

 

Đây là dòng BCAA đầu tiên kết hợp nguồn BCAA lẫn cả chất CLA. Vừa giúp gia tăng sức bền tập luyện đồng thời giúp bạn chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng tốt hơn. Với công thức mùi vị hoàn toàn mới giúp người tiêu dùng cảm thấy thú vị và hứng thú hơn khi dùng sản phẩm. 

 

Best BCAA sở hữu công thức đầu tiên liên kết 3 nhánh chuỗi Axit Amin đó là: Leucine, Isoleucine và Valine - sử dụng một quy trình công nghệ tiên tiến duy nhất và độc quyền để hình thành chuỗi oligiopeptide (một chuỗi ngoại quan của các axit amin, ví dụ một liên kết chuỗi peptide ). 

 

Tạo nên những ưu điểm nổi bật hơn bao giờ hết: