Nutrex – Liquid Carnitine 3000

L-Carnitine đã tồn tại trong nhiều thập kỷ vì một lý do chính – NÓ CÓ TÁC DỤNG. Nó khai thác vào nguồn cung cấp chất béo của cơ thể bằng cách hỗ trợ vận chuyển các axit béo đến ty thể của cơ bắp, nơi chúng có thể được đốt cháy dưới dạng năng lượng. Cơ bắp chứa hàm lượng Carnitine cao nhất trong cơ thể, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với các vận động viên.

LIQUID CARNITINE 3000 của chúng tôi cung cấp cho bạn một liều lượng thực sự hiệu quả, cung cấp sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ chế độ ăn kiêng hoặc chế độ ăn kiêng nào. Được đóng gói với 3000mg Carnipure ™ L-Carnitine lỏng cho mỗi khẩu phần, nó cung cấp một trong những liều cao nhất hiện có. Đó là hương vị tuyệt vời và cũng không có màu sắc và hương vị nhân tạo.

Tối ưu hóa hơn nữa hiệu suất thể thao và trì hoãn sự khởi đầu của mệt mỏi và tăng cường chế độ ăn uống của bạn. Nâng cao tinh thần và thể chất của bạn lên cấp độ mới.

Nutrex - Liquid Carnitine 3000 (16 Fl. Oz) - 6105m6 3dzl

Hướng dẫn sử dụng: 
Lắc kỹ trước khi mở. Tiêu thụ một phần hàng ngày tốt nhất là khi bụng đói. Vào những ngày tập luyện, hãy tiêu thụ một khẩu phần 30 phút trước khi tập thể dục.