Whey Protein Nutrex Iso Fit là gì ?

Whey Protein Nutrex Iso Fit được coi là dòng Whey cao cấp mang hương vị thơm ngon nhất hiện nay, một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người thích trải nghiệm hương vị mới của thương hiệu Nutrex.

Khi bạn sử dụng các sản phẩm như Lipo 6 hay Mass Infusion, thì chắc chắn bạn không thể không biết đến thương hiệu thuộc top đầu của thế giới – Nutrex Research. Tới thời điểm hiện tại, hãng đã có 17 năm phát triển và lớn mạnh trên thị trường thực phẩm bổ sung. Nhờ công nghệ sản xuất cao cấp cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, từ một em út trong ngành, Nutrex Research đã nhanh chóng biến mình trở thành một ông vua của thế giới thực phẩm bổ sung.

Whey Protein Nutrex Iso Fit dòng Whey Protein tinh khiết, không chứa blend, không tạp chất, được sản xuất trên phương pháp CFM hiện đại giúp hấp thụ cực nhanh, giúp phục hồi cơ bắp hiệu quả sau quá trình tập luyện .

Whey Protein Nutrex Iso Fit có gì nổi bật ?

Whey Protein Nutrex Iso Fit được coi là một sản phẩm tinh khiết, hàng đầu cung cấp 25g protein mỗi lần dùng, chứa hàm lượng giàu amino acid thiết yếu (EAAs) bao gồm cả nhánh Amino Acids (BCAA) để phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả nhất.

Được tạo nên từ những dòng nguyên liệu sạch và tinh khiết nhất, là dòng Whey 100% Isolate cao cấp nhất hiện nay. Thành phần bột dầu MCT và sợi Inulin hữu cơ tạo ra dòng Whey siêu sạch. 

isofit tang co gia re chinh hang wheyshop_compressed

Thành phần tinh khiết của Whey Protein Nutrex Iso Fi  :

 • 25g Whey Protein Isolate tinh khiết nhất nhờ công nghệ sản xuất CFM hiện đại giúp phục hồi và phát triển cơ bắp
 • 5,9g BCAA giúp ngăn chặn quá trình dị hóa cơ bắp, hỗ trợ chuyển hóa chất béo thành năng lượng từ đó giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể
 • 12,2g EAAs giúp cải thiện hiệu suất tập luyện, cải thiện tâm trạng và giấc ngủ, chống mất cơ và giảm cân. Thông thường chỉ cần 6g EAAs là đã đủ để thúc đẩy quá trình tổng hợp cơ bắp nhưng Nutrex Isofit đem đến 12,2g mang lại nhiều lợi ích hơn cho sức khỏe.
 • 484,5 Mg Tryptophan hỗ trợ cải thiện sức khỏe, ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, làm dịu thần kinh và giảm lo lắng.

Tác dụng của Whey Protein Nutrex Iso Fit :

 • Cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường hiệu suất tập luyện
 • Tăng sức mạnh cơ bắp, tổng hợp Protein nuôi dưỡng cơ bắp hiệu quả
 • Ngăn chặn quá trình dị hóa cơ bắp, phục hồi cơ bắp nhanh chóng
 • Ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn, cải thiện sức khỏe tổng thể
 • Giảm mỡ thừa và duy trì khối lượng cơ nạc
 • Hỗ trợ tiêu hóa tốt cùng hương vị thơm ngon hàng đầu

isofit tang co gia re chinh hang wheyshop_compressed 1

 

Cách sử dụng Whey Protein Nutrex Iso Fit:

Whey Protein Nutrex Iso Fit bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần tiêu hóa. Nên việc sử dụng Whey Protein Nutrex Iso Fit vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của whey

Thời điểm sử dụng Whey Protein Nutrex Iso Fit tốt nhất:
+ Sáng sớm ngay ngủ dậy.
+ Ngay sau khi tập luyện.
Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn ).

 • Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài. Bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.
 • Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, su