NUTREX HMB 1000 - TĂNG KHỐI LƯỢNG CƠ NẠC HIỆU QUẢ

 

HMB (ß-Hydroxy ß-Methylbutyrate) là chất chuyển hóa của axit amin Leucine. Cơ thể cần nó để bảo vệ và sửa chữa các mô cơ. Tiêu thụ thường xuyên HMB làm chậm quá trình phân hủy protein và cải thiện quá trình tổng hợp protein. Ở những người tập luyện ở mức cường độ cao, bởi thường những người như này thường nạp hàm lượng Protein nhiều hơn so với người bình thương, điều này có rất nhiều lợi ích: Tăng cơ nạc, sản lượng sức mạnh lớn hơn, phục hồi nhanh hơn và phản ứng tổng thể tốt hơn khi tập luyện.

Nutrex HMB 1000 chứa 1000mg ß-Hydroxy ß-Methylbutyrate hoạt động trên mỗi serving. HMB 1000 hoạt động tốt nhất khi được sử dụng hàng ngày và nên là một yếu tố chính trong chế độ tập luyện của bất kỳ người tập luyện nào. Để giúp giảm thiểu sự cố cơ trong quá trình luyện tập và hỗ trợ trực tiếp quá trình sửa chữa mô cơ, bạn nên uống một lần HMB 1000 trước khi tập luyện. Bạn càng luyện tập cường độ cao thì lợi ích của HMB càng lớn.

 

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NUTREX HMB 1000 

 

 Hỗ trợ xây dựng lượng cơ nạc
 Hỗ trợ bảo vệ và phục hồi cơ
 Cải thiện sức mạnh cơ bắp
 Tăng cường tổng hợp protein và giảm thiểu quá trình phân hủy protein
 Giúp giảm thiểu việc quá tải và đình trệ cơ thể


 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NUTREX HMB 1000 HIỆU QUẢ NHẤT


Sử dụng càng lâu, bạn sẽ càng bất ngờ với các tác động tích cực của HMB mang lại. Hãy dùng HMB 1000 ngay khi thức dậy vào buổi sáng và ngay trước mỗi buổi tập. Việc sử dụng điều độ này sẽ giúp tối ưu hóa kết quả của bạn.