WheySinhVien mang đến ngay cho bạn Nitrotech Casein Gold – sản phẩm vàng hỗ trợ tăng cơ nạc xuyên suốt, trải dài hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn dù là khắt khe nhất, giúp cơ bắp phát triển nhanh chóng không lo rơi vào trạng thái dị hóa mất cơ.

Nitrotech Casein Gold là gì?

Trong hơn 20 năm, NITRO-TECH ® đã dẫn đầu trong việc đổi mới protein. Được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu của con người và khoa học tiên tiến, nó đã thu được sự tin tưởng của vô số người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bây giờ cùng một nhóm nghiên cứu và phát triển đã đi tiên phong trong một công thức mới dựa trên các nguồn protein cao, chất lượng và sản xuất. Giới thiệu Nitrotech Casein Gold – công thức tiên tiến với nhiều nguồn casein cao cấp cho tỷ lệ tiêu hóa tối ưu và hồ sơ BCAA vượt trội!

Nitrotech Casein Gold bổ sung 100% nguồn Micellar Casein hỗ trợ nuôi cơ ban đêm, chống dị hóa và phát triển cơ bắp hiệu quả.

nitrotech casein gold tang co gia re chinh hang wheyshop_compressed

Công dụng của Nitrotech Casein Gold :

  • Tăng cường sự hồi phục của bạn với việc duy trì chất dinh dưỡng. Casein và protein sữa là một số protein tiêu hóa chậm nhất có sẵn. NITRO-TECH ® casein gold cung cấp 24g protein chất lượng cao được lấy từ nhiều nguồn khác nhau casein cao cấp cho một thông cáo axit amin kéo dài để nuôi cơ bắp của bạn lên đến 8 giờ. Hơn nữa, mỗi phụ gia tăng cường của NITRO-TECH CASEIN GOLD chứa 10g BCAAs, glutamine và tiền chất có trong tự nhiên và chỉ có 1g đường. Kết hợp với một hồ sơ đoạt giải thưởng, NITRO-TECH CASEIN GOLD là tốt cho nụ vị giác của bạn như nó là cho cơ bắp của bạn!
  • Nguồn protein được sử dụng trong Nitrotech Casein Gold đã được trình bày trong nghiên cứu đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ để giải phóng các axit amin vào máu của bạn trong 8 giờ sau khi dùng. Với tính chất duy trì lâu dài, công thức có tính anabolic và anti-catabolic cao sẽ tạo ra môi trường cơ bắp trong một thời gian dài!
  • Ngoài ra, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã có thể tránh được những sai lầm của nhiều sản phẩm casein, và thiết kế NITRO-TECH CASEIN GOLD dễ dàng kết hợp với ít độ mịn và hương vị và kết cấu tốt hơn các sản phẩm casein tiêu chuẩn.

Kết quả là một công thức mịn màng, tuyệt vời mà không gói thêm đường và carbs bạn sẽ thấy trong bột protein khác. Điều này cho phép bạn nhiều protein trên mỗi muỗng và một cấu hình vĩ mô tốt hơn tổng thể.

nitrotech casein gold tang co gia re chinh hang wheyshop_compressed 1

 

Cách sử dụng Nitrotech Casein Gold :

Bạn có thể sử dụng Nitrotech Casein Gold vào buổi sáng, buổi tối trước khi ngủ hoặc trong các bữa ăn nhỏ của bạn, bất cứ khi nào bạn cần một nguồn protein hấp thu chậm 8 tiếng.

Casein đặc biệt tốt khi bạn sử dụng trước khi ngủ 30 phút dành cho việc xây dựng cơ cũng như chống dị hóa cơ bắp và nuôi cơ ban đêm.

Pha 1 – 2 muỗng Casein với 300ml nước nguội, lắc đều và sử dụng trước ngủ 30 phút. Bạn cũng có thể pha với sữa tươi không đường để tối ưu nguồn dinh dưỡng