Dù bạn là người mới tập gym, hay đã tập gym lâu năm chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói về WHEY PROTEIN

Hôm nay WHEY SINH VIÊN sẽ giới thiệu cho các bạn 1 dòng whey rất khác, rất đặc biệt so với các dòng WHEY PROTEIN khác đó là Nitrotech . Dòng sản phẩm của hãng Muscle tech- hãng thực phẩm bổ sung khá danh tiếng của nước Mĩ và được nhiều vận động viên nổi tiếng tin dùng.

Với công thức thiết kế khoa học, nguồn whey tinh khiết chất lượng là ISOLATE WHEY cùng với sự kết hợp Creatine giúp tăng cường cơ bắp và sức mạnh tuyệt vời.

 Công thức nổi bật của Nitrotech

 30g protein tinh khiết lượng protein nhiều hơn hẳn các dòng whey khác ( thường từ 24-27g) thành phần chủ yếu từ whey protein isolate và whey peptides 2 nguồn Protein trong sạch và tinh khiết nhất. Giúp bạn xây dựng được cơ bắp bạn luôn mong muốn.

 3g CREATINE giúp làm tăng lượng nước vận chuyển đến cơ giúp làm  phồng cơ, tăng sức mạnh và nâng cao khả năng tổng hợp lượng protein trong cơ bắp tốt hơn. Công thức mix mà chẳng loại whey nào có được. Thật sự tốt cho những người muốn phát triển cơ bắp tối đa cùng việc đẩy cao sức mạnh bản thân.

 Chỉ 4g carbs và không quá 2,5g chất béo. Đây thực sự không phải là con số lớn, khi đem so ra với lượng bột lớn trong 1 liều dùng lên đến 40g.

 Protein đầu tiên chứa cả 3 Axit Amin tự do (Alanine, Glycine và Taurine) và còn được cấu tạo nhằm chuyển hóa amino acids cơ bản cần thiết và proteinogenic

Cách sử dụng Whey Protein :

Whey Protein bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần mất thời gian tiêu hóa, nên việc sử dụng Whey Protein vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein.

Thời điểm sử dụng Whey Protein tốt nhất

 Sáng sớm ngay khi ngủ dậy

 Ngay sau khi tập luyện

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn )

  • Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài, bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.
  • Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.
  • Nitrotech 10lbs (4.54kg) 2