Nitrotech là sản phẩm Whey Protein blend tăng cơ bắp hàng đầu hiện nay trên thị trường với thành phần Whey Protein hấp thụ nhanh hàm lượng lớn và Creatine hỗ trợ tăng cơ bắp, sức mạnh. Nitrotech là sản phẩm tăng cơ tiêu biểu của thương hiệu đình đám nhất tại Mỹ chính là Muscletech với những sản phẩm đã quen thuộc từ rất lâu như : test HD, Platinum Vitamin, Premium Mass, … 

Thành phần tuyệt vời của Nitro Tech 5lbs :

CÔNG THỨC ULTRA -CLEAN PROTEIN

Nitro tech chứa 30 gram protein mỗi lần dùng, hàm lượng lớn nhất hiện nay với chủ yếu là Whey Isolate cô lập kết hợp với Whey Peptides và Whey Concentrate hỗ trợ xây dựng cơ bắp nhanh, hiệu quả.

 Xây dựng sức mạnh hơn nữa.

Nitro-Tech chứa thêm 3g Creatine Monohydrate hỗ trợ xây dựng cơ bắp hiệu quả hơn. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh về hiệu quả của Creatine đối với việc cải thiện sức mạnh, tăng khả năng tổng hợp ATP và phát triển khối lượng cơ bắp rõ rệt. 

Đặc biệt hiệu quả hơn bởi Creatine kết hợp cùng nguồn Whey Protein có trong Nitrotech được sử dụng sau tập. Đây được coi là thời điểm tốt nhất để sử dụng Creatine.

 

 

 Xây dựng cơ bắp hơn

Nghiên cứu được tiến hành và công bố một cách khoa học, tạp chí cho thấy rằng đối tượng sử dụng công thức cốt lõi trongNITRO-TECH đạt 8,8 £. cơ nạc trong sáu tuần so với những đối tượng sử dụng sữa thường xuyên protein,người đã đạt được 5.1 lbs.

 Nitro tech là protein đầu tiên chứa cả ba chìa khóa dạng tự do axit amin alanine, glycine, và taurine

+ 2G alanine

Alanine là amino acid chủ yếu để sản xuất có thể sử dụng glucose trong quá trình tập luyện căng thẳng. Bổ sung với alanine sau tập luyện, có thể giúp chống lại sự cố cơ bắp và thúc đẩy tổng hợp protein.

+ 1G glycine
Gylcine là một acid amin đã được ghi nhận là đóng một vai trò trong hình thành của nhiều hợp chất sinh học khác trong cơ thể, chẳng hạn như protein và creatine, và thậm chí hỗ trợ volumization tế bào.

+ 1G taurine

Taurine là acid amin phong phú nhất thứ hai được tìm thấy trong cơ bắp và giúp tế bào volumization.

 

Cách sử dụng Whey Protein Nitro Tech:


 

Thời điểm sử dụng Whey Protein Nitro Tech tốt nhất Sáng sớm ngay khi ngủ dậy

 Ngay sau khi tập luyện

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn )

  • Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài, bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.
  • Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung PROTEIN giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.