Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc: "Đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo"

Thứ 3 | 11/08/2020 - Lượt xem: 701

Fan Ngọc Trinh hẳn ai cũng biết dù rất siêng tham gia sự kiện hay đóng phim, "nữ hoàng nội y" lại không mặn mà với các chương trình truyền hình. Nói về lí do từ chối, Ngọc Trinh cho biết cô không giỏi kiến thức nên rất ngại khi phải trả lời các câu hỏi. "Hồi xưa đi học không giỏi, chỉ giỏi Văn với Thể dục thôi nên trả lời sợ lộ dốt, chơi vận động thì được", bóng hồng kể lại.

Nhưng mới đây lại là một ngoại lệ! Ngọc Trinh xuất hiện trên một gameshow cùng bạn thân Diệu Nhi và nhận về rất nhiều lời khen nhờ tài hoạt ngôn của mình. Thế nhưng, cũng chính cô bị dân tình soi khoảnh khắc hớ miệng với phát ngôn mang tính đụng chạm. Trên sóng tuyền hình, cô khẳng định chắc nịch: "Đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo" khi được hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?"

Để giải thích rõ ràng hơn, Ngọc Trinh chia sẻ: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc: Đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nổi bật trên sóng truyền hình nhờ diện mạo xinh đẹp, trang phục lộng lẫy. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc: Đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo - Ảnh 3.

Cô gây bất ngờ vì không những không bị "khớp" mà bắt chuyện rất nhanh với các bạn chơi khác. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc: Đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo - Ảnh 4.

Cùng với Ngọc Trinh - Diệu Nhi còn có sự xuất hiện của Hari Won, Lâm Vĩ Dạ trong chương trình này. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay khi Ngọc Trinh đưa ra nhận định của mình, trai đẹp Liên Bỉnh Phát liền phản biện lại. Theo anh thì việc sống ảo không nói lên điều gì cả. "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết" - nam diễn viên họ Liên ở thế đối lập. Hiện, phát ngôn của "nữ hoàng nội y" vẫn gây tranh cãi, làm dấy lên ý kiến trái chiều trên các trang mạng xã hội.

nguồn kenh14.vn

xông hơi

11

Tháng 05

:Xông Hơi Ảnh Hưởng Đến Sự Phát Triển Cơ Bắp Như Nào ?
:Đọc Để Hiểu Hơn Về Ảnh Hưởng Xấu Khi Lạm Dụng Xông Hơi!
...

Xem thêm