MuscleSport – Mass Revolution

Cho dù bạn là một người khó khăn trong việc tăng cân hay bạn chỉ cần một lượng calo từ nguồn dinh dưỡng chất lượng, MASS REVOLUTION ™ có thể biến điều đó thành hiện thực. Thông thường, bulking buộc các tình huống đòi hỏi một ít calo bẩn để buộc cơ thể xây dựng cơ bắp. Tuy nhiên, điều này thường dẫn đến việc nạp nhiều chất béo hơn mức cần thiết. Rốt cuộc, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được tất cả lượng calo cần thiết từ việc ăn uống sạch sẽ.

MASS REVOLUTION là công thức xây dựng Cơ bắp Lean của chúng tôi. Trải dài 5 giờ & tỷ lệ Carb / Protein 6: 1, MASS REVOLUTION ™ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khối lượng nạc chất lượng.

  • Rapid Mass Carb Matrix: Một hỗn hợp chuyên biệt của 6 nguồn carbohydrate được thiết kế để đi vào cơ nhanh chóng để duy trì quá trình đồng hóa với carbs tiêu hóa chậm để nuôi cơ bắp trong nhiều giờ mà không bị chuyển hóa sang chất béo.
  • Ma trận protein kích thích khối lượng cơ phát triển nhanh: Đừng bỏ lỡ 1 giây đồng hóa nào. Chứa 4 loại protein hoàn chỉnh, có hàm lượng leucine cao khác nhau, giúp tăng nhanh lượng axit amin trong máu đồng thời duy trì sự gia tăng đến bữa ăn tiếp theo của bạn.
  • Mass Stack Blend: Sự kết hợp mạnh mẽ giữa chất bổ sung xây dựng cơ bắp hiệu quả nhất trên thế giới, Creatine và chất giãn mạch máu, Agmatine Sulfate.
  • Lactase và Protease: 2 enzym quan trọng cho quá trình tiêu hóa thích hợp và sự hấp thụ tiếp theo của protein từ sữa để hấp thu tối đa mà không gây khó chịu cho dạ dày.
    MASS REVOLUTION ™ cho phép bạn nhận được 150g carbs sạch, 25g protein chất lượng cao và chỉ 6g chất béo trong mỗi khẩu phần ăn. Tất nhiên, bạn luôn có thể điều chỉnh điều này khi bạn đã to hơn!

Những loại calo được bổ sung sau khi tập luyện thực sự có thể tạo ra một sự thúc đẩy rất lớn cho sự tăng trưởng của bạn!

Hướng dẫn sử dụng: 

Đối với người mới sử dụng, 7 ngày đầu tiên:

Dùng 1.5 muỗng/lần với 250 ml nước lạnh hoặc nước đun sôi để nguội, để đạt kết quả tăng cân tốt hơn bạn có thể pha sữa với 200ml nước hoa quả hoặc sữa tươi. Một ngày sử dụng 3 lần vào các thời điểm:

Lần 1: Sau ăn sáng 1 giờ.

Lần 2: Trước tập 1 giờ.

Lần 3: Ngay sau tập.

Sang tuần thứ 2 trở đi.

Dùng 3 muỗng/lần với 400 ml nước lạnh hoặc nước đun sôi để nguội, để đạt kết quả tăng cân tốt hơn bạn có thể pha sữa với 300ml nước hoa quả hoặc sữa tươi. Một ngày sử dụng 3 lần vào các thời điểm:

Lần 1: Sau ăn sáng 1 giờ.

Lần 2: Trước tập 1 giờ.

Lần 3: Ngay sau tập.