Multi Vita Revolution™
Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng việc nói về chế độ ăn kiêng hoặc hạn chế calo tương tự như một ngọn hải đăng để một số chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng lao vào và nhắc nhở bạn về việc thực phẩm có vitamin và khoáng chất như thế nào và vitamin tổng hợp “không giống nhau như thế nào?”

Bạn cũng có để ý rằng những người ăn nhiều vitamin và khoáng chất từ ​​các nguồn thực phẩm cũng có xu hướng thừa cân không? Đó là bởi vì những người này đã quá chú trọng các vi chất dinh dưỡng so với các chất dinh dưỡng đa lượng và calo.

Tất nhiên, vitamin và khoáng chất là rất quan trọng, nhưng không khó để nhận ra sai lầm khi biện minh cho việc ăn pizza chỉ vì nó có vitamin B trong vỏ bánh.

Multi Vita Revolution là một cách tốt hơn.

.Vi chất dinh dưỡng :  Một loạt các vitamin và khoáng chất đầy đủ để tối ưu hóa sức khỏe và giữ cho cơ thể luôn trong tình trạng tốt nhất.

. Fruits & Greens Whole Food Complex : Đóng gói đầy đủ các chất dinh dưỡng thực vật để bạn có được tất cả các lợi ích của toàn bộ thực vật, không chỉ là vitamin và khoáng chất

. Phức hợp chống oxy hóa : là Hạt nho sẽ ngăn chúng chết trong đường đi của chúng

. Advanced Enzyme Blend : Hỗn hợp enzym chuyên biệt tạo điều kiện tiêu hóa thức ăn thích hợp để giúp đưa nhiều chất dinh dưỡng ra khỏi đường tiêu hóa và vào cơ thể! Thực phẩm toàn phần có rất nhiều lợi ích, nhưng quan điểm cho rằng vitamin và khoáng chất từ ​​thực phẩm tốt hơn từ vitamin tổng hợp là hogwash.

Chúng giống nhau, nhưng thức ăn có những thứ KHÁC. Trong mọi trường hợp, calo đều có, nhưng những thứ như dinh dưỡng thực vật có lợi và được tìm thấy trong rau, vì vậy MSI cũng đã thêm những thứ đó vào Multi Vita Revolution! Một câu chuyện ngắn, Multi Vita Revolution có tất cả những gì bạn cần và không có những gì bạn không có! Nhận vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng thực vật của bạn và tất cả những chất dinh dưỡng thực vật hữu ích khác có trong thực phẩm. Loại bỏ lượng calo dư thừa.

Nhận Multi Vita Revolution - Vitamin tổng hợp tốt nhất trong thể thao!