MASS EFFECT là dòng sữa tăng cân được đánh giá cao của hãng S.A.N

Bản chất của Mass Effect Revolution là sữa tăng cân tăng cơ dành cho người tập thể hình. Nó không phải là thuốc. Sữa bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể phát triển đối với người chơi thể thao, tất cả đối tượng là nam hay nữ đều sử dụng được và đạt được kết quả tốt.

Thực phẩm bổ sung mass là một trong những sữa tăng cân được thị trường tốt nhất,cạnh tranh các mặt hàng sản phẩm sữa tăng cân khác như super mass,serious mass,muscle mass

Vì sao Mass Effect của hãng SAN được đánh giá cao ?

Để đảm bảo chất lượng anabolic và chống catabolic, một loạt các nguồn protein chất lượng cao là cần thiết. Đó là lý do vì sao MASS EFFECT REVOLUTION được thiết kế với Protein Fusion OctaPure8 để cân bằng protein đầy đủ.

Protein hydrolyzed whey protein cô lập, whey protein cô lập, whey protein tập trung và SPI-90 giúp ngay lập tức bắt đầu sửa chữa sau khi sửa chữa các mô cơ bị tổn thương, cho MASS EFFECT REVOLUTION rất chống các tính chất catabolic. Microsell casein, phân lập protein sữa và canxi caseinat được tiêu hóa chậm hơn, đảm bảo hiệu quả anabolic thức ăn nhỏ.

Mục tiêu của sản phẩm là xây dựng khối cơ bắp thịt chất lượng cao, vì vậy Maocar Matrix đảm bảo cung cấp carbohydrate phức tạp cho cơ bắp quan trọng từ cám gạo và ngũ cốc, làm cho nó gần như không có đường.

Một phần khác của tăng khối cơ là kích thích khối lượng cơ, và đó là lý do tại sao sản phẩm chứa ít nhất 5 gam creatine monohydrate và L-glutamine bổ sung trong mỗi khẩu phần.

Cách dùng Mass Effect:

Bạn có thể pha 4-8 muỗng với 1 lít sữa tươi, nước ép hay nước lọc vào máy xay hoặc bình lắc (shaker) cho đến khi bột tan hết. Bạn có thể bỏ thêm đá vào để uống ngon hơn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này như 1 bữa ăn lúc bạn đói, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần uống 1 lần vào buổi sáng và 1 lần khác vào thời điểm sau khi bạn tập luyện thể hình hoặc thể thao xong (đây là 2 thời điểm vàng để bổ sung, cơ thể bạn cần nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi).

Mỗi lần bạn có thể uống 1/2 liều đến 1 liều tùy cân năng của bạn. Nếu bạn dưới 60kg thì uống 1/2 liều 1 lần, ngày 3-4 lần. Nếu bạn trên 60kg thì có thể uống 2/3-1 liều ngày 2-3 lần.

Thành phần Mass Effect
Thông tin cơ bản
Trọng lượng: 13lbs (6kg)
Trọng lượng 1 lần dùng: 8 muỗng 299g
Hàm lượng 1 lần dùng
Calories 1105
Total Fat 5g
Total Carbohydrate 215g
Chất xơ 6.5g
Đường 9g
Protein 50g