Nếu bạn đã quá quen với việc phải dùng những dòng đốt mỡ chứa rất nhiều thích kích thích và Caffeine khiến bạn mất ngủ hàng đêm thì nay hãng Nutrex đã có giải pháp cho bạn. Vẫn giữ được thành phần khủng không hề dựa vào quá nhiều chất kích thích để đốt mỡ thành công đó chính là Lipo-6 Black Stim-Free.

1. LIPO6 BLACK STIM-FREE SẢN PHẨM GIÚP BẠN ĐỐT CHÁY MỠ THỪA, NHƯNG KHÔNG GÂY MẤT NGỦ.

- Đây là phiên bản giảm cân siêu tập trung duy nhất của chúng tôi chỉ có LIPO-6 BLACK UC nổi tiếng và hiệu quả cao của chúng tôi. Chỉ cần một viên duy nhất sẽ tăng cường hiệu quả quá trình trao đổi chất của bạn và giúp bạn sử dụng chất béo cơ thể được lưu trữ để nó có thể được đốt cháy nhanh hơn. Công thức hoạt động hoàn toàn KHÔNG CHỨA chất kích thích và không chứa caffeine. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn giảm mỡ cơ thể và giảm cân trong khi muốn tránh hoàn toàn các chất kích thích.

- Nó cũng tuyệt vời cho những người thích xen kẽ giữa các sản phẩm giảm cân không sử dụng chất kích thích và những người sử dụng nó. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng Lipo-6 Black Ultra Concentrate thường xuyên của chúng tôi vào ban ngày để hưởng lợi từ các hiệu ứng sản sinh năng lượng của nó và sử dụng phiên bản không có chất kích thích vào ban đêm để tăng cường trao đổi chất trong khi ngủ mà không phải lo lắng rằng nó có thể giữ bạn lên.

- LIPO-6 BLACK STIM-FREE cũng được đặc biệt quan tâm đối với những người tiêu thụ các sản phẩm trước khi tập luyện nặng kích thích cơ bắp nhưng vẫn muốn thêm một công thức giảm cân mạnh mẽ. Những sản phẩm đốt mỡ sinh nhiệt thường chứa chất kích thích và không lý tưởng khi ai đó đã tiêu thụ chất kích thích từ các nguồn khác. Với LIPO-6 BLACK STIM-FREE, bạn cũng có thể kết hợp buổi tập trước và giảm cân.

-  LIPO-6 BLACK STIM-FREE là một công cụ giảm cân hiệu quả, linh hoạt và giá cả phải chăng. Mỗi hủ đủ dùng trong 30 ngày.

2. NHỮNG THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TẠO LÊN LIPO6 BLACK STIM-FREE

VỎ CỦA GỪNG PARADISE (PARADOXINE®)

- Đối với những người muốn cải thiện nghiêm túc cơ thể của họ thông qua việc giảm mỡ, loại gia vị mạnh mẽ này từ gia đình gừng có vô số lợi ích được ghi nhận trong các thử nghiệm lâm sàng ở người. Tác dụng chính từ Paradoxine nằm ở khả năng chuyển đổi các tế bào mỡ trắng thành tế bào mỡ nâu. Loại thứ hai khiến bạn rơi vào trạng thái sinh nhiệt nhiều hơn với việc tăng chi tiêu năng lượng và giảm mỡ nhiều hơn.

- Có tỷ lệ tế bào mỡ nâu cao hơn không chỉ giúp tăng tốc độ đốt cháy chất béo mà còn cải thiện mức độ lipid và chuyển hóa glucose. Điều quan trọng, Paradoxine là một trong số ít các thành phần giảm béo thực sự hoạt động tốt hơn theo thời gian. Không giống như các chất kích thích CNS điển hình bị đốt cháy theo thời gian và việc sử dụng liên tục, Grains of Paradise tạo ra hiệu ứng tích lũy với các tế bào mỡ tiếp tục thành màu nâu. Điều này sẽ giúp tăng cường giảm cân trong thời gian dài hơn.

N-ACETYL-L-TYROSINE

- Nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit amin mạnh mẽ duy nhất này hỗ trợ sự hình thành adrenaline và dopamine. Các tác động có thể được nhìn thấy trong động lực tăng, tập trung tinh thần, tỉnh táo và mức độ hoạt động cao hơn. Nó được biết đến như một chất tăng cường tâm trạng và tăng năng lượng trong khi tập thể dục. Hiệu quả dài hơi là, nó làm cho chế độ ăn kiêng và giảm cân dễ dàng hơn.

ACETYL-L-CARNITINE

- L-Carnitine là một thành phần ăn kiêng rất phổ biến vì nó có thể giúp chuyển đổi axit béo tự do thành năng lượng cơ bắp. Nó gần như là anh em với ALCAR, hoặc acetyl-L-Carnitine, cũng hỗ trợ trong quá trình sử dụng axit béo tương tự, nhưng nó tiến một bước xa hơn khi vượt qua hàng rào máu não một cách dễ dàng. Khi đó, nó có thể tăng mức độ lưu thông của acetylcholine trong não, giúp chúng ta có thêm năng lượng, cải thiện trí nhớ và tâm trạng tốt hơn. Cho dù đó là giảm béo hay tăng cường thần kinh mà bạn đang tìm kiếm, ALCAR phù hợp với mọi đối tượng hiệu quả và linh hoạt.

CHROMIUM PICOLINATE

- Đây là 1 loại khoáng đã cho thấy kết quả tuyệt vời trong quản lý cân nặng trong nhiều năm qua. Lợi ích được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất của nó là trong lĩnh vực kiểm soát và sử dụng đường trong máu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng crom có ​​thể làm giảm lượng đường trong máu và chỉ số đường huyết của carbohydrate một cách hiệu quả. Điều này đi đôi với việc ít thèm carbohydrate và đường giữa các bữa ăn, đó là một lợi thế tuyệt vời cho bất kỳ ai đang cố gắng giảm cân.

BIOPERINE®

- Bioperine® là một dạng tiêu đen được cấp bằng sáng chế về tiêu chuẩn hóa giúp tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể. Thêm BioPerine® giúp cải thiện hiệu quả và hiệu lực tổng thể của các thành phần giảm cân quan trọng trong LIPO-6 BLACK UC STIM-FREE.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LIPO-6 BLACK STIM-FREE 

- Nếu bạn chỉ sử dụng duy nhất 2 sản phẩm là Lipo-6 Black Stim Free: dùng 1 viên buổi sáng trước ăn 30 phút, và 1 viên buổi chiều trước tập 30 phút. 

- Nếu bạn dùng kết hợp với 1 sản phẩm Fat-burner stim khác: Sử dụng 1-2 viên buổi chiều tới tối trước khi ăn và trước khi tập. 

4. NHỮNG LƯU Ý ĐỂ LIPO-6 BLACK STIM FREE GIẢM MỠ HIỆU QUẢ NHẤT

- Không ăn đồ ăn có đường, kiêng 100% đồ ăn có chứa đường (Đường kính, đường vàng, đường hoá học gây ngọt...)

-  Không ăn nhiều đồ ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ. Ưu tiên dùng những thực phẩm hấp luộc.

- Sử dụng whey Protein bổ sung ít nhất 2 muỗng/ngày thay thế cho lượng đạm vẫn sử dụng.

- Thực hiện nghiêm túc chế độ diet, ăn thâm hụt calories trong 1 thời gian đủ dài.

- Tập luyện với tạ ít nhất 4 buổi/tuần.