MuscleSport – Lean Whey Revolution

Đầu tiên và quan trọng nhất, LEAN WHEY REVOLUTION mang đến hương vị tuyệt vời. Từ hương vị ngũ cốc của LEAN CHARMS cho đến hương vị thông thường hơn của Kem Dâu N ’và Sôcôla Bơ Đậu Phộng , chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn với đa dạng mùi vị thơm ngon.

Nhưng đó không phải là tất cả! Chúng tôi không gọi nó là LEAN WHEY vì KHÔNG CÓ GÌ! Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng các thành phần bổ sung vào protein để giúp chuyển hóa chất béo trong khi bạn đang sử dụng protein để xây dựng cơ bắp!

  • L-Carnitine Tartrate – Không có Carnitine, chất béo không thể được chuyển hóa, vì vậy LEAN WHEY REVOLUTION sử dụng một dạng Carnitine chuyên biệt để hộ tống chất béo trong cơ thể vào ty thể để phân hủy.
  • MCT
  • CLA – Đã được kiểm chứng hết lần này đến lần khác bởi nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt để kích hoạt các cơ chế sơ bộ tạo nhiệt và oxy hóa chất béo, đồng thời cho thấy khả năng hỗ trợ phát triển cơ bắp.

Cuộc Cách mạng không chỉ ở cái tên… nó nằm ở chất lượng. Hầu hết các loại protein bạn mua trên thị trường chỉ là protein. Với LEAN WHEY REVOLUTION, bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa! Đem lại cho bạn sự phát triển cơ bắp và ít mỡ thừa nhất

Lean Muscle Matrix hoạt động để thúc đẩy sự gia tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn và hỗ trợ đốt cháy chất béo trong cơ thể bằng cách sử dụng nó để tạo năng lượng, làm cho LEAN WHEY trở thành thực phẩm hàng đầu trong kho vũ khí bổ sung của bất kỳ vận động viên nào.

Hướng dẫn sử dụng: 

Pha 1 muỗng với 250 – 350 ml nước lạnh, dùng buổi sáng và sau khi tập, bất cứ lúc nào bạn cần bổ sung protein