Labrada Lean Pro 8 5lbs (2,27kg)

Lean Pro 8 là một hỗn hợp siêu ngon, hảo hạng với 8 loại Protein bao gồm: Whey Concentrate Microfiltered và Isolate, Wheyyzed Whey, Egg Albumin, Micellar Casein, Protein sữa cô lập và cô đặc, Glutamine peptide.

Labrada Lean Pro 8 - đỉnh cao của sự vượt trội

Lean Pro là một ma trận Protein cao cấp giúp chúng ta xây dựng cơ bắp lớn hơn, gọn gàng hơn, mạnh mẽ hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Lean Pro 8 chứa đến 8 loại protein blend khác nhau với thời gian hấp thu từ nhanh đến trung bình và các protein giải phóng chậm để cung cấp cho bạn một dòng chảy axit amin liên tục. Những axit amin này đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp chắc khỏe.

Lean 8 Pro giúp rút ngắn thời gian phục hồi và chống dị hóa cơ bắp. Các Axit amin cung cấp dinh dưỡng, ngăn ngừa quá trình dị hóa cơ bắp suốt cả ngày và thậm chí cả ban đêm nếu bạn uống trước khi đi ngủ.

Lean 8 Pro còn là công cụ để bảo vệ các nhóm cơ mà bạn đã có. Đây là một công thức bổ sung hoàn chỉnh và đạt chứng chỉ của America’s Top 1 những loại Protein có hương vị ngon nhất tại Hoa Kỳ.

Lean 8 Pro chứ 8g EFA Flex tạo sự dẻo dai cho cơ bắp. Thành phần Omega 3, Omega 6, dầu từ hạt cây lanh, dầu từ cây Borage chiết suất từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe và xây dựng cơ bắp.

Lean 8 Pro còn chứa 8g chất sơ Plex trên 100g cho mỗi lần dùng sẽ cung cấp 28% RDA để hỗ chợ hấp thu chất sơ. Ngoài ra chất sơ còn có chức năng hỗ trợ đường ruột và tim mạch.

Hướng dẫn cách sử dụng Labrada Lean Pro

Đối với nam: hòa tan từ 1-2 muỗng với 250-300ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường it chất béo, sử dụng vào trước hoặc sau khi tập luyện và có thể sử dụng nó để thay thế cho casein. Các bạn uống từ 3-4 muỗng mỗi ngày và uống đều đặn 8-9 cốc nước/ngày.

Đối với nữ: hòa tan 1 muỗng với 250ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, sử dụng trước hoặc sau khi tập luyện và không được uống quá 2 muỗng trên 1 ngày.

Labrada Lean Pro 8 5lbs (2,27kg) cung cấp Protein siêu cao cấp, chứa 8 loại Protein khác sau với mức hấp thụ khác nhau sẽ cung cấp đủ axit amin cho bạn phục hồi và phát triển cơ bắp, ngăn chặn quá trình dị hóa cơ bắp và tăng hiệu suất luyện tập suốt cả ngày. Lean Pro 8 cho bạn một cơ bắp chắc khỏe, đẹp và dẻo dai.