Thông tin chi tiết

Lean Body MRP – Bữa ăn phụ thông minh :

LEAN BODY  một sản phẩm thực phẩm bổ sung thay thế bữa ăn phụ thông minh của thương hiệu danh tiếng hàng đầu hiện nay : 5 lần đạt huy chương vàng trong cuộc thi American Culinary Institute’s Gold Medal Taste Award  với các sản phẩm chất lượng, tiêu biểu như : Sữa tăng cân Muscle Mass, Nuôi cơ LeanPro 8, ...

Là 1 dạng bữa ăn thay thế phụ cao cấp và chất lượng nhất trong thị trường thực phẩm bổ sung “bữa ăn thông minh” với đầy đủ những dưỡng chất cần thiết từ những nguồn nguyên liệu chất lượng cao vì mục tiêu TĂNG CƠ + GIẢM MỠ và tăng cường sức mạnh, dành cho những người tập luyện thể thao, những người tập thể hình làm việc văn phòng không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn trong ngày.

Leanbody thay the bua an phu thong minh WHEYSHOP VN

Trong thành phần sản phẩm Tăng Cơ – Giảm Mỡ có gì ?

  • 40g protein chất lượng cao từ hấp thu nhanh đến hấp thu chậm, cung cấp cho bạn 1 nguồn protein liên tục để nuôi cơ bắp tốt nhất và tăng sức mạnh nhanh nhất.
  • 24g tinh bột giàu xơ hỗ trợ tiêu hóa, tránh đầy hơi khó tiêu.
  • Hoàn toàn không chứa đường maltodextrin tốt cho sức khỏe.
  • 8g chất béo omega ngăn ngừa cholesterol, giảm tích mỡ thừa.
  • 21 loại Vitamine và khoáng chất hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, tăng cường trao đổi chất và cải thiện sức khỏe tổng thể, sức đề kháng.
  • Không chất tạo màu nhân tạo, không aspartame ( chất ngọt nhân tạo), không chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe.
THÀNH PHẦN CHÍNH  
Trọng lượng : 79 gram
Hàm lượng : 330 calories + 40g protein / lần dùng
Thành phần protein : WHEY PROTEIN Isolate
Amino Acids : 6g BCAAs + 5g Glutamine
Số lần dùng ( servings ) : 1 gói  ( 1 serving )
Thương hiệu : Labrada
Mùi vị : Chocolate
Thành phần khác : 24g Carb + 8g Fat + Fiber

Lý do khiến bạn bắt buộc phải dùng Lean Body :

Nếu bạn muốn tìm một bữa ăn phụ đầy đủ dinh dưỡng, sử dụng tiện lợi, nhanh gọn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với chế độ ăn Tăng Cơ – Giảm Mỡ thì Lean Body là lựa chọn không thể bỏ qua.

– Bữa ăn tốt nhất cho người muốn tăng cơ giảm mỡ.

– Là một giải pháp nhanh chóng tiện lợi dành cho những vận động viên với cường độ tập nặng không có thời gian chuẩn bị bữa ăn đủ chất dinh dưỡng.

– Cho những người văn phòng không có quá nhiều thời gian cho việc ăn uống, nhưng luôn muốn giữ cho cơ thể thon gọn bằng một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất mà không quá cao calories.

 

Cách Sử dụng bột Lean Body MRP :

Lean Body MRP cung cấp năng lượng, hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp cho bạn, bổ sung protein và dinh dưỡng khi bạn đói. Phù hợp sử dụng vào những thời điểm bữa ăn phụ, cung cấp nguồn calories và dưỡng chất cho cơ thể.

Thời điểm để sử dụng Lean Body MRP hiệu quả nhất:

  • Ngay sau khi luyện tập, cơ thể mệt mỏi cần bổ sung nguồn dinh dưỡng giàu protein.
  • Trong bữa phụ khi cơ thể đói, cần cung cấp calories duy trì năng lượng.

Mỗi lần bạn pha 1 gói Lean Body MRP với 300-500ml nước lọc. Hoặc bạn có thể pha chế như sinh tố, thêm sữa tươi không đường cùng một số loại hoa quả mà bạn thích.