Đánh giá Whey ISO XP dòng Whey Isolate đến từ Anh Quốc

ISO-XP là một sản phẩm bổ sung Protein chất lượng cao với vị ngọt nhẹ rất dễ sử dụng. Sản phẩm được đánh giá là một trong những dòng WHEY ISOLATE có chất lượng và độ tinh sạch cao nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mỗi khẩu phần ISO-XP chứa đến 23.4g Protein tinh sạch, chiếm 93.6%. Đây được coi là tỷ lệ rất cao so với các sản phẩm bổ sung Protein khác. Điểm khác biệt mà Applied Nutrition tạo ra trong mỗi hộp ISO-XP là 0.1g Lactose trên mỗi 25g khẩu phần. Mục đích là để tạo ra một loại “sữa whey” vừa cô đặc, vừa thuần khiết, lại có hương vị rất dễ chịu và thơm ngon.Công nghệ phân lập và phun khô mà A.N áp dụng để sản xuất giúp mang lại một loại bột Protein thuần khiết.

Toàn bộ các nguyên liệu được sử dụng đều đã qua kiểm định và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Từ loại váng sữa nguyên liệu thô cho đến Lectithin chiết xuất từ hướng dương dùng để nhũ hóa.

ISO-XP là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tăng hàm lượng Protein và bổ sung năng lượng cho cơ thể mỗi ngày mà không phải hấp thu từ nguồn kém tinh sạch như chất béo, Carbohydrate hoặc đường. Với công nghệ chế biến hiện đại, sản phẩm dễ dàng hòa tan với nước lạnh hoặc sữa tách kem để tạo ra một khẩu phần giàu dinh dưỡng mà lại rất thơm ngon vừa miệng.

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời trong mỗi khẩu phần ISO-XP

Mỗi khẩu phần ISO-XP còn cung cấp 5.3g BCAA quý giá. Cần nói thêm, BCAA là các Amino axit dạng nhánh chuỗi, trong đó bao hàm cả những loại Protein cần thiết và những loại mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Nguồn BCAA này có vai trò rất quan trọng giúp kích thích quá trình tổng hợp cơ bắp từ mức độ vi mô là tế bào đến vĩ mô là các bó cơ và nhóm cơ bắp.

Ngoài 23.4g Protein có trong 25g khẩu phần, ISO-XP cam kết không chứa Gluten, đường, Carbohydrate, đậu nành hay chất béo.

 

ISO-XP có khả năng hấp thu rất nhanh vào cơ thể. Chính vì thế, thời điểm thích hợp nhất để dùng một khẩu phần là ngay trước thời gian luyện tập khoảng 15 phút. Sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu cần bổ sung Protein tức thời, nhanh chóng khi bạn rơi vào tình trạng làm việc hoặc luyện tập với cường độ cao.

Hương vị chính là một trong những điểm mạnh của dòng sản phẩm này. Cơ bản, BCAA sẽ không có mùi vị gì đặc trưng nhưng với ISO-XP, nó đã được nhà sản xuất tinh tế “đính kèm” để người sử dụng có thể lựa chọn và thay đổi từng thời điểm. Việc này giúp những người thường xuyên sử dụng Whey sẽ không cảm thấy chán ngán với cùng một hương vị “quay đi quay lại” trong suốt một thời gian dài. Bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn để có thể phối trộn cùng các nguyên liệu khác.

ISO-XP tinh tế loại bỏ thành phần gây dị ứng trong các loại whey thông thường

Nhà sản xuất cũng rất tinh tế khi loại bỏ Lactose trong thành phần và giới hạn ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó là thay thế đậu nành bằng nguyên liệu khác là hướng dương làm chất nhũ hóa. Điều này giúp mở rộng thêm tệp khách hàng, nghĩa là cả những người dị ứng với hai loại chất “khó chịu” này cũng có thể an tâm dùng được.

 

Nguyên liệu để chế biến ISO-XP được lấy từ nguồn sữa từ các đàn bò chăn thả trên những cánh đồng rộng bao la và được nuôi với chế độ dinh dưỡng để đảm bảo phát triển mạnh mẽ nhất. Cùng với chất lượng thành phẩm được khẳng định bởi người tiêu dùng, có thể thấy dễ hiểu vì sao mà ISO-XP lại là một trong những dòng BCAA được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cũng cần nói thêm đôi chút về nhà sản xuất Applied Nutrition. Đây là thương hiệu đến từ Anh quốc được ưa chuộng trên toàn thế giới và đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm như vậy, quá trình sản xuất và xuất xưởng từng lô sản phẩm đều được FDA kiểm tra rất kỹ lưỡng.

Hướng dẫn Cách Dùng ISO XP

  • Trộn 1 muỗng khẩu phần (tương ứng 25g) với 200ml nước (có thể dùng nước lạnh) hoặc sữa tươi không đường.
  • Sử dụng từ 1 đến 3 khẩu phần mỗi ngày để đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi thêm bớt tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
  • Bạn có thể dùng vào trước bữa ăn sáng, trước lúc tập hoặc ngay sau khi buổi tập kết thúc.
  • Đối với người có mức độ luyện tập cao hơn, ví dụ như các vận động viên, thì có thể sử dụng một lần 2 khẩu phần, tương ứng với 50g để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cơ thể.
  • Nên bổ sung thêm nước cho đủ nhu cầu hằng ngày của cơ thể

Có thể thấy ISO-XP đã lựa chọn một phương thức rất riêng để tạo sự ấn tượng và khác biệt so với các dòng thực phẩm bổ sung BCAA cùng loại khác. Giữ hàm lượng Protein tinh sạch ở mức cạnh tranh, thay đổi chất nhũ hóa thân thiện hơn, tạo ra hương vị mới lạ và dễ sử dụng, đây sẽ là một trong những sản phẩm sẽ còn đứng vững rất lâu trên bảng xếp hạng các loại BCAA tốt nhất thế giới.