Chi tiết sản phẩm:
  • - 100% ISOPRO cung cấp cho người dùng 27gr Hydrolyzed Whey Protein Isolate – được đánh giá là một trong những loại Protein tinh khiết và tốt nhất cho sức khỏe .
  • - Bên cạnh đó, 100% ISOPRO không chứa lactose, gluten, chất béo bão hòa và chỉ có duy nhất 1gr đường. Sản phẩm này là sản phẩm cao cấp nhất và tinh khiết nhất trong toàn bộ chuỗi sản phẩm mà VitaXtrong làm ra và đem lại cho người dùng. VitaXtrong cam kết với người dùng là không sử dụng các nguồn nguyên liệu kém chất lượng. Hơn hết, tất cả các thông số được in trên bao bì đều đúng sự thật .​​​


 
  • - TẠI SAO LẠI CHỌN 100% ISOPRO? – Với 27gr Hydrolyzed Whey Protein Isolate thực sự - không hề pha trộn bất kì một nguồn Protein nào khác – ít đường, chất béo và Cholesterol. Vì thế, nếu bạn là một người không dung nạp được đường lactose – thì đây là một sản phẩm phù hợp với bạn .
  • - NHIỀU PROTEIN HƠN TRONG MỖI LẦN DÙNG – Trong quá trình sản xuất 100% ISOPROVitaXtrong đã thực hiện quá trình phân tách những thành phần như: “Đường, chất béo và lactose” đến mức tối đa. Đến cuối quá trình sản xuất, Hydrolyzed Whey Protein Isolate được hình thành. Với công thức và quá trình sản xuất tinh khiết, 100% ISOPRO đem lại cho người dùng 27gr Hydrolyzed Whey Protein Isolate trong mỗi lần dùng. Vì vậy, cơ bắp của bạn sẽ được nuôi dưỡng và phát triển tối đa .
  • - KHÔNG SỬ DỤNG CÁC THÀNH PHẦN KÉM CHẤT LƯỢNG – 100% ISOPRO không chứa các loại protein rẻ tiền và kém chất lượng như: “Lglycine, Ltaurine và Lalanine”. Chúng tôi đảm bảo với người dùng rằng: “Trong 27 gr Protein của 100% ISOPRO – đó hoàn toàn là nguồn Protein tinh khiết nhất, hấp thụ nhanh nhất và tốt nhất cho cơ bắp của các bạn ”


 
 
  • - HÒA TAN HOÀN TOÀN – Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến của VitaXtrong. Tất cả các sản phẩm của VitaXtrong trong đó bao gồm 100% ISOPRO  đều dễ dàng hòa tan , không vón cục, không tạo hạt 
​​
Hướng dẫn sử dụng :

- Pha 1 - 2 muỗng chung với 250-300ml nước lọc ( không nóng ) hoặc nước trái cây yêu thích 
- Dùng sau khi ăn sáng , sau khi tập luyện và trước khi ngủ
- Xem hướng dẫn sử dụng phù hợp đối tượng trên bình 

Bảo quản :

- Nơi khô mát , tránh ánh nắng trực tiếp


Thành phần :