Đối với người tập thể hình việc bổ sung dinh dưỡng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của người tập. Biện pháp bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho người tập thể hình là qua đường ăn uống tự nhiên hằng ngày. Tuy nhiên người tập thể hình sẽ hao tốn rất nhiều năng lượng nên thực phẩm tự nhiên không nạp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Iso 100 được đánh giá là loại thực phẩm thể thao nạp dinh dưỡng đầy đủ và an toàn nhất trong các loại whey protein hiện có trên thị trường.

 

Iso 100 bổ sung protein có độ tinh khiết rất cao, hoàn toàn không có lactose là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tập gym. Iso 100 đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn sau mỗi buổi tập cực nặng và mệt mỏi nhất. 

 

Ngoài ra Iso 100 còn được xem là một trong những dòng sản phẩm bổ sung dưỡng chất hoàn hảo cho các bạn đang trong quá trình ăn kiêng.

 

 

 

Thành phần chính của ISO 100 : 

▪️  25g Whey Protein Hydrolyzed n Isolated

▪️  5.5g BCAAs và 2.7g L-Leucine giúp chống dị hóa và phục hồi cơ bắp 

▪️  0g Fat ( chất béo ) và 0g đường giúp bạn kiếp soát tốt việc calo nạp vào cơ thể 

▪️  Không Gluten và không Lactose 

▪️  Được thêm bởi nhưng hương vị tự nhiên giúp cảm nhận vị ngon hơn

Không đi kèm gluten và lactose, với ít hơn 1 gram đường và chất béo mỗi khẩu phần, người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng tin dùng mà không lo sợ lượng chất béo dư thừa có thể ảnh hưởng đến quá trình luyện tập. Một ưu điểm nữa của ISO 100 là nó có khả năng bổ sung lượng protein thiếu hụt và cần thiết ngay khi bạn sử dụng. Với những gi iso 100 làm được, nó xứng đáng là một trong các loại whey protein tốt nhất.

Những điều bạn cần làm là:

  • Tập nặng hơn nữa, mạnh hơn nữa, phục hồi nhanh hơn nữa và nhanh đạt kết quả hơn nữa.
  • 25g Hydrolyzed 100% Whey Protein Isolate ( sản phẩm whey đã thủy phân )
  • Gấp đôi tốc dộ hấp thụ cũng như tiêu hóa
  • 5.5g BCAAs và 2.7g L-Leucine
  • 0g Fat ( chất béo ) và 0g đường
  • Không Gluten và không lactose
  • Hương vị tuyệt vời đi đôi với sự tiện lợi trong sử dụng

ISO 100 bổ sung HYDROLYZED WHEY đơn giản mà cơ bắp cần. Chất lượng hoàn hảo, hương vị tuyệt vời, hoàn toàn nguyên chất không pha trộn, còn chần chừ gì nữa, ISO chính là lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có. Bên cạnh đó, sản phẩm được điều chế qua công nghệ lọc cross-flow micro, gấp đôi bước tinh chế nhằm lưu giữ và bảo vệ các phân tử protein siêu nhỏ thiết yếu trong quá trình loại bỏ carbonhydrate , chất béo, lactose và cholesterol không cần thiết. ISO 100 được làm với nguồn protein nguyên chất đã được thủy phân từ trước cho hiệu quả đáng kinh ngạc với khả năng hấp thụ và tiêu hóa nhanh.

Cách sử dụng Whey protein ISO 100 :

Whey Protein Iso 100 bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần tiêu hóa, nên việc sử dụng Whey Protein vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein.

Thời điểm sử dụng Whey Protein Iso 100 tốt nhất
 Sáng sớm ngay ngủ dậy
 Ngay sau khi tập luyện

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn )

  • Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài, bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.
  • Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.
  • Dymatize Iso 100