Khẳng định 100% Hydrolyzed Protein đến từ hãng Nutrabolics đã quay trở lại với phiên bản bao bì mới với một công thức hoàn toàn mới. Với công thức hoàn toàn 100% Protein Hydrolyzed sẽ giúp hấp thụ và chuyển hóa Protein vào cơ bắp nhanh hơn giúp việc phát triển cơ bắp dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

 

I. Giới thiệu và thành phần của HYDROPURE - 100% HYDROLYZED WHEY PROTEIN 

 

1. Giới thiệu về khoa học và công thức bên trong của NUTRABOLIC HYDROPURE  

 

Hydrolyzed Whey Protein được tạo ra bằng cách thủy phân hoặc trước khi phân hủy, là một dạng protein hấp thu nhanh có khả năng xây dựng cơ bắp, phục hồi và phát triển cơ. Protein ban đầu được pha trộn từ một hỗn hợp của các axit amin và protein nhỏ hơn

Hydrolyzed Whey Protein là một quá trình kỹ thuật để loại bỏ các chất béo, lactose và protein predigest để hình thành các chuỗi polypeptide nhỏ của axit amin. Các axit amin này được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, giúp thúc đẩy sự phát triển và sửa chữa cơ bắp.

Hydrolyzed Whey Protein cũng làm cho chất đạm whey dễ dàng hơn cho cơ thể tiêu hóa và hấp thụ, cung cấp dinh dưỡng tức thời. Nhưng để tăng cường sự hấp thụ, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã tăng cường NUTRABOLICS HYDROPURE với enzyme tiêu hóa protease, amylase và lactase. Điều này cho phép toàn bộ công thức để cung cấp kết quả dinh dưỡng tối đa.

 

 

 

2. Thành phần của NUTRABOLIC HYDROPURE - 100% HYDROLYZED WHEY PROTEIN 

 

✅ 26g Hydrolyzed Whey Protein hấp thụ nhanh nhất, tinh khiết nhất và cao cấp nhất giúp phát triển cơ bắp tối đa
✅ 13g EAA cùng 5,9g BCAA thúc đẩy nhanh quá trình tổng hợp cơ bắp
✅ Không chứa Lactose, Cholesterol, Gluten hay đường
✅ Chỉ 117 calories trong mỗi serving cực kỳ phù hợp với những ai muốn

 

II. Đặc điểm và hướng dẫn sử dụng của NUTRABOLIC HYDROPURE - 100% HYDROLYZED WHEY PROTEIN 

 

1. Đặc biệt nói không với Amino Spiking trong NUTRABOLIC HYDROPURE 


Giống như tất cả các protein của chúng tôi, HYDROPURE được sản xuất tại cơ sở sản xuất được chính phủ kiểm tra để đảm bảo chất lượng tối đa mà bạn có thể tin tưởng. Công thức này chỉ chứa toàn bộ các nguồn protein không có amino acid bổ sung - chỉ là protein thuần túy với zero amino spiking. Cái gì trong nhãn là những bạn nhận được khi sử dụng sản phẩm.

 

 

 

2. Đạt chứng chỉ kiểm định tuyệt đối với sản phẩm NUTRABOLIC HYDROPURE 

 

Chứng chỉ Hydropure đạt đủ tất cả các chứng chỉ HACCP, GMP, ISO, HALA. Chứng nhận không hề có doping và không có hoocmon tăng trưởng. Thay vào đó là hàm lượng 100% Hydrolyzed Whey Protein siêu tinh khiết.

 

3. Độ hiệu quả của công thức 100% HYDROLYZED WHEY PROTEIN trong NUTRABOLIC HYDROPURE mang tới cho bạn. 

 

Tất cả ai trong chúng ta đều biết thời gian tốt nhất để bổ sung Whey Protein đó chính là khoảng thời gian 30 phút sau khi tập xong. Sau khi tập có 1 khoảng thời gian vàng người ta gọi là Anabolic windows - tức Cửa sổ đồng hóa. Khi cánh cửa này mở ra, nó quyết định đến việc tăng trưởng cơ bắp của bạn. Cho nên với công thức 100% HYDROLYZED WHEY PROTEIN của Hydropure thì bạn sẽ yên tâm là lượng Protein trong mỗi serving sẽ được đi vào cơ bắp một cách siêu nhanh. Giúp gia tăng tối đa việc phát triển cơ bắp của bạn 

 

4. Hướng dẫn sử dụng NUTRABOLIC HYDROPURE hiệu quả nhất

 

Uống vào 2 thời điểm chính trong ngày 

Sau khi ngủ dậy: 

+ Uống ngay sau khi tỉnh dậy vào buổi sáng, pha 1-2 muỗng với 300ml nước để sử dụng tùy vào cảm nhận vị của mỗi người 

Sau khi tập: 

+ Lần quan trọng nhất là ngay sau khi tập luyện, cũng pha 1-2 muỗng với 300ml nước rồi uống ngay. 

 

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin hay tư vấn nào khác, hãy liên hệ ngay với WHEYSINHVIEN để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi.