Platinum Hydrowhey 3.5lbs – Hydrolyzed Whey Protein Isolate

 
 1. Thông tin sản phẩm :
  • Protein nhanh nhất, tinh khiết nhất và cao cấp nhất
  • Với việc kết hợp các thành phần tinh túy nhất và 1 loạt các kỹ thuật xử lý chuyên môn cao, Optimum Nutrition (ON) đã tạo ra 1 sản phẩm WHEY PROTEIN giá trị nhất từ trước đến nay: Platinum HydroWhey Protein.
  • Bằng phương pháp thủy phân WHEY ISOLATE các phân tử protein có kích thước lớn sẽ trở thành nhỏ hơn. Điều này giúp Whey Protein hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn, giúp cơ bắp nhanh chóng hồi phục từ các buổi tập nặng nhọc. Để hiệu quả hơn, các phân tử nhỏ của BCAAs (Branched Chain Amino Acids) được thêm vào giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ.
  • Được tạo ra bởi Whey Protein Isolates đã thủy phân hóa, giúp dịch chuyển và hấp thụ nhanh hơn vào cơ thể.
   • 30g Protein siêu tinh khiết cho mỗi lần dùng.
   • Gần 9g Leucine, Isoleucine và Valine (BCAAs).
   • Có chứa các men tiêu hóa giúp hấp thụ nhanh hơn.
   • Hòa tan dễ dàng
  • Tinh khiết nhất
  • Platinum Hydrowhey là Protein tinh khiết nhất. Nó được tạo ra bởi việc thủy phân Whey Protein giúp loại bỏ gần hết các thành phần như Lactose, Cholesterol, Carbohydrates và chất béo. Kết quả là 1 sản phẩm tinh khiết nhất, dễ dàng hấp thụ giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả.
  • Đưa dinh dưỡng vào cơ bắp siêu nhanh
  • 100% protein trong Platinum Hydrowhey® đã được thủy phân hóa ở các mức độ khác nhau. Thủy phân hóa là 1 quá trình mà các thành phần Protein được làm nhỏ đi, giúp việc di chuyển và hấp thu vào cơ bắp nhanh hơn. Optimum Nutrition áp dụng công nghệ thủy phân hóa cao cấp độc quyền, giúp duy trì các giá trị dinh dưỡng của Whey Protein không thay đổi trong suốt quá trình sản xuất.
  • Protein tốt nhất đã từng sản xuất
  • Tất cả các Protein được tạo ra bởi các Amino Acids, nhưng không phải tất cả các Amino Acids là quan trọng như nhau. Có 3 chuỗi Amino Acids (BCAAs) là đặc biệt quan trọng vì nó giúp cho quá trình tổng hợp cơ bắp mới và bảo vệ chống lại quá trình suy nhược cơ bắp. Chính vì lí do này, Platinum HydroWhey đã được gia tăng thêm 8.800 mg BCAAs vào cho mỗi lần dùng.
 2. Đánh giá công dụng của Platinum HydroWhey :

 3. Bổ sung lượng lớn protein hấp thu siêu nhanh giúp bạn phục hồi và phát triển khối cơ bắp của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 4. Hỗ trợ tăng cơ bắp cho những người dị ứng với Lactose, khi mà không dùng được các loại whey protein kém tinh khiết khác.
 5. Tăng khả năng hấp thu protein cũng như dinh dưỡng của bạn nạp vào cơ thể.
 6. Tăng khả năng chuyển hóa, hỗ trợ đường tiêu hóa hoạt động một cách hiệu quả.
 7. Giúp bạn xây dựng chế độ ăn khoa học để có thể giảm cân giàu protein và dinh dưỡng nhưng thấp calories.
 8. Hỗ trợ các vận động viên trong quá trình cutting, cần 1 lượng protein tinh khiết lớn.
 9. Cách sử dụng Platinum HydroWhey :

  Platinum Hydro Whey bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần mất thời gian tiêu hóa. Nên việc sử dụng Platinum Hydro Whey vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Platinum Hydro Whey.

  Thời điểm sử dụng Platinum Hydro Whey tốt nhất :

  + Sáng sớm ngay khi ngủ dậy.

  + Ngay sau khi tập luyện.

  Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn ).

 10. Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài. Bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.
 11. Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.