GIA VỊ ĐỒ NƯỚNG BBQ ĂN KIÊNG McCormick Grill Mates Barbecue Seasoning 85g (3oz)
Đến từ thương hiệu hàng đầu nước Mỹ về gia vị,
Grill Mates Barbecue Seasoning của McCormick làm từ các loại gia vị và thảo mộc chính như đường nâu, ớt đỏ, bột ớt paprika và hương vị khói tự nhiên.
Gia vị Barbecue Seasoning cho món đồ nướng BBQ sườn heo, bò, gà, hải sản,... thêm hoàn hảo. Sản phẩm hoàn toàn không chứa bột ngọt, không chứa gluten và không chất tạo mùi nhân tạo.
Là lựa chọn hàng đầu cho người ăn kiêng, tập gym vì không chứa chất béo (total fat 0g), các thành phần giàu năng lượng (calories 0, total carb 0, protein 0) và không chứa cholesterol. Hỗn hợp gia vị pha lẫn màu vàng cam đẹp mắt, mang hương vị BBQ đặc trưng cho món thịt bò - heo - gà, hải sản, rau củ nướng trên lửa.
Chỉ cần 1 muỗng canh McCormick Grill Mates Barbecue Seasoning là hoàn hảo để tẩm ướp cho 450g thịt.

Trong gần 125 năm, McCormick cung cấp gia vị an toàn và chất lượng cao trên toàn cầu - truyền cảm hứng cho mọi người với các công thức món ăn và hương vị ngon miệng. + Chỉ có hương vị chất lượng cao nhất:
McCormick tập trung vào chất lượng, tính nhất quán và sự tuyệt hảo của hương vị thông qua việc đặt ra những tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới cho gia vị, thảo mộc và các loại cây trồng khác ở từng địa phương. + Cam kết về ăn uống lành mạnh:

Mong muốn của McCormick là làm cho các món ăn tốt hơn theo thời gian, luôn tìm kiếm những hình thức mới mẻ để vận động mọi người lựa chọn ăn uống lành mạnh. Các loại thảo mộc, gia vị và chiết xuất của McCormick là cách tuyệt vời để thêm hương vị cho các món ăn của bạn mà không cần bổ sung đường, chất béo và muối!