FULLBLITZ - CƠN GIÓ MỚI TRONG LÀNG TĂNG SỨC MẠNH

Điểm nổi bật của FULLBLITZ (2 muỗng) là:

+ 6g L-Citrulline DL-Malate 2:1: Được xem là dẫn xuất giúp tăng lưu lượng máu vào vùng cơ tập luyện, vùng cơ tập luyện được bổ sung nhiều Amino Acid hơn, căng phồng trong khi tập, và phát triển cơ mạnh mẽ hơn. Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi sau một thời gian sử dụng bạn sẽ gia tăng được lượng "Dây Điện". Hay cậu nhỏ sẽ cương cứng hơn bình thường nhé.

+ 3.2g Beta-Alanine: ngăn ngừa hình thành ion H+ được sản sinh trong cơ bắp cùng acid lactic. Chính là thủ phạm gây đau nhức cơ trong tập. Việc bổ sung beta analine giúp bạn tập bền bỉ hơn. Không những thế, Beta Analine là hợp chất giúp chống Oxy hóa, dùng với liều lượng thích hợp để duy trì tuổi thanh xuân, trẻ mãi không già nhé.

+ 2.5g Betaine Anhydrous: giúp tăng sức mạnh cơ bắp, tăng độ bền và khối lượng cơ bắp.

+ 2g Arginine Nitrate (NO3-T): Là tiền chất để sản xuất oxit nitric trong cơ thể và hỗ trợ vận chuyển oxit nitric khắp cơ thể.

+ 2g Calcium Lactate: chức năng cấu thành xương và răng, điều tiết chức năng sinh lý quan trọng để cơ thể duy trì sự sống như giúp tim hoạt động, vận động cơ bắp, hoạt động thần kinh, bài tiết hormon, giúp đông máu.

+ 335 mg Caffein: đủ để đưa bạn tới nóc của sự tập trung, cũng như hưng phấn. Tập luyện tốt hơn mà nhanh chóng đạt được mục tiêu cá nhân.

Ngoài ra, nó còn chứa thêm:

+ 800mg – 2-(Dimethylamino) ethanol Bitartrate (DMAE)
+ 2.3mg – Yohimbe Bark Extract

NHỮNG LỢI ÍCH:

+ Tăng cường năng lượng và sự tập trung.

+ Cơ bắp của bạn sẽ được cung cấp năng lượng.

Hướng dẫn sử dụng: 1 muỗng với 200ml nước lạnh dùng trước khi tập từ 15-30'.