FA ICE PUMP PRE WORKOUT - NGUỒN NĂNG LƯỢNG BÙNG NỔ

 

FA ICE Pump Pre Workout là một sản phẩm của hãng FA Engineered Nutrition, đến từ Ba Lan. ICE Pump là công thức kết hợp các hoạt chất có tác dụng tăng sức mạnh vượt trội như Citrulline Malate, Beta-Alanine hay Arginine AKG,..., hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi tập với năng lượng bùng nổ, thách thức mọi giới hạn của bản thân. 


Đặc biệt, sản phẩm được bào chế với hiệu ứng mát đặc biệt EVERCOOL, là một đặc tính mới trên thị trường Thực phẩm bổ sung. Hiệu ứng EVERCOOL mang đến cho bạn cảm giác the mát sảng khoái và sự “tỉnh táo” tức thì, cực kỳ phù hợp sử dụng trong mùa hè.

 

THÀNH PHẦN CÓ TRONG FA ICE PUMP 

 

Thành phần chính Citrulline Malate, Beta-Alanine, Arginine AKG, Betaine, Caffeine.
Xuất xứ Ba Lan
Thương hiệu FA Engineered Nutrition

 

CÔNG DỤNG TĂNG SỨC MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA FA ICE PUMP

 

✓ 1500mg Citrulline Malate

 

Citrulline Malate thúc đẩy sản xuất oxit nitric (NO) một cách tự nhiên, hỗ trợ tăng sức bền, sức mạnh và làm chậm quá trình mỏi cơ. Citrulline Malate được chứng minh là giúp tăng cường sức mạnh, cải thiện độ bền và phục hồi cơ tối ưu.

 

✓ 800mg Beta-Alanine

 

Bổ sung beta-alanine làm tăng mức carnosine, làm giảm nồng độ axit trong cơ bắp khi tập thể dục cường độ cao, từ đó làm giảm mệt mỏi, tăng sức bền. Đồng thời, kết hợp beta-alanine với bài tập cardio cường độ cao có thể giúp cải thiện quá trình giảm mỡ và tăng cơ.


✓ 500mg Arginine AKG

 

Arginine-alpha-ketoglutarate (AAKG) được cho là làm tăng sản xuất oxit nitric, do đó dẫn đến giãn mạch khi tập luyện, vì thế cải thiện tuần hoàn máu, giúp bơm oxy đến cơ bắp tốt hơn.

 

✓ 375mg Betaine Khan

 

Betaine có thể tăng sức bền và hiệu suất tập luyện. Quá trình hydrat hóa của các tế bào giúp cơ thể bạn có thể hoạt động thể chất lâu hơn.

 

✓ 375mg Glycerol Monostearate

 

Glycerol monostearate là chất siêu hydrat hóa, buộc các tế bào cơ hấp thụ nhiều nước hơn. Điều này giúp tối đa hóa hiệu suất, bảo toàn năng lượng và xây dựng sức bền. Tăng lưu lượng máu đến cơ bắp có thể làm giảm đau và chuột rút các cơ.

 

✓ 100mg Caffeine

 

Caffeine có thể hỗ trợ việc giảm mô mỡ bằng cách giảm hàm lượng các chất dự trữ trong tế bào mỡ. Bằng cách ngăn chặn các thụ thể adenosine, caffeine có thể ức chế sự mệt mỏi. Đồng thời có thể gia tăng sự tỉnh táo, tập trung. 

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG FA ICE PUMP

 

✓ Tăng sức mạnh, sức bền
✓ Tăng hiệu suất tập luyện
✓ Tăng cường lưu thông máu
✓ Gia tăng tỉnh táo, tập trung
✓ Hỗ trợ giảm mỡ tốt hơn
✓ Giảm mệt mỏi cơ bắp
✓ Bơm cơ cực đại
✓ Cảm giác the mát, sảng khoái

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FA ICE PUMP HIỆU QUẢ

 

Tùy thuộc vào khối lượng cơ thể của bạn, pha ~ 4 muỗng (18,5 g) với 300-350 ml nước. Uống 1 khẩu phần khoảng 20 phút trước khi tập luyện.

 

Lưu ý: 

 

Chỉ dành cho người lớn khỏe mạnh. Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ hợp chất nào của sản phẩm. Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Không vượt quá liều 400 mg caffeine mỗi ngày từ tất cả các nguồn.