MÔ TẢ SẢN PHẨM

Evogen - Super Huge Mass Gainer (12 Lbs) - 3ba314579d17bc4ccb2fd54b177d2161
Khi bạn thuộc đối tượng gầy ốm, ăn nhiều vẫn không thể tăng cân, hoặc không thể hấp thụ được thức ăn, rối loạn men tiêu hóa, hệ tiêu hóa kém, làm biếng ăn, quên ăn, bị dị ứng lactose, không uống được nhiều sữa, không có thời gian ăn do công việc bận rộn thì Super Huge sẽ giúp bạn thay thế một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, no lâu hơn, và các loại enzyme tiêu hóa giúp hấp thu tối đa để tăng cân và tăng cơ.
 Khi bạn tập luyện cường độ cao, với mong muốn tăng khối lượng cơ một cách tối đa, bạn luôn tự đặt câu hỏi “Làm sao nạp đủ số lượng calories trong ngày, để đạt được mục tiêu đó”. Nếu bạn cũng gặp khó khăn như trên đây, dù lịch trình tập luyện nghiêm túc, nhưng thật khó để có thể lấy nhiều calories như vậy từ các bữa ăn hằng ngày. Thì Super Huge cung cấp cho bạn 1220 calories, có thể pha chung với sữa tươi và kết hợp chế độ ăn tự nhiên.
 Khi bạn muốn đi tìm một loại mass cao năng lượng với thành phần lý tưởng để giúp tăng cân – tăng cơ nhanh và phải hạn chế lên mỡ, hòa tan tốt, và hương vị ngon để cảm nhận sự hứng thú và thưởng thức, vị giác dễ chịu.

ĐIỂM KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA SUPER HUGE VỚI CÁC DÒNG MASS KHÁC

  • Dễ hòa tan hơn rất nhiều, với 2 muỗng bột chỉ cần lắc nhẹ đã tan tốt hơn
  • Hương vị thanh khiết, không ngán, không để lại dư âm gắt, hay đắng ở cổ
  • Công nghệ enzyme độc quyền evozym giúp hấp thu trọn vẹn protein và đường lactose
  • Công nghệ tinh bột Carb10 chứa nguồn tinh bột phức cao cấp không gây mập hay lên mỡ hỗn hợp Malto, bột yến mạch, đậu hà lan
  • Giàu EAA, thành phần xây dựng phát triển những khối cơ nạc
  • Evogen khẳng định không bỏ đường tinh luyện vào sản phẩm, một thành phần được cho là dễ gây mập, lên mỡ
  • Không các chất độn protein như amino spiking và chất độn creatine