EVL 100% ISOLATE WHEY 4lbs

EVL - là một trong những hãng Dinh Dưỡng Thể Hình - Fitness nổi tiếng tại US hiện nay. Do mẫu mã sản phẩm bắt mắt, quan trọng hơn là chất lượng của sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu của nguời tập.

EVL 100% ISOLATE - là một trong những sản phẩm chiến lược của EVL. EVL – 100% Isolate là sản phẩm protein tinh khiết 100% Hydrolyze Isolate Whey Protein. Được tạo ra từ công nghệ thủy phân, thanh lọc lactose, cholesterol , carbonhydrate và chất béo dư thừa không cần thiết. Kết quả đem lại là một sản phẩm giàu chuỗi amino acids, siêu tinh khiết, nhanh hấp thụ và cam kết hiệu quả trong công cuộc xây dựng và tổng hợp mô cơ

EVL 100% ISOLATE tự tin sẽ là dòng Whey cao cấp mang đến cho cơ thể bạn một nguồn Protein cao cấp, và bạn sẽ đạt được thân hình như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Giá trị của EVL 100% ISOLATE:

  • 25gram Protein trên mỗi serving giúp tăng cơ, tăng sức mạnh
  • 6G BCAAs - là con số khá ấn tượng của EVL 100% ISOLATE, với liều dùng này còn cao hơn là 1 muỗng BCAAs của các sản phẩm BCAAs thông thường hiện nay chỉ với 5G BCAAs. BCAAs đóng vai trong giúp hồi phục cơ nhanh chóng sau khi tập, đồng thời giúp tăng khả năng hấp thụ Protein vào cơ. Do vậy lượng BCAAs càng nhiều càng giúp cơ bắp phát triễn tốt hơn.
  • 2G Carb và chỉ 1G Sugar - đây là 2 chỉ số quan trọng đối với người dùng, đặc biệt là với các VĐV đang siết cơ thi đấu hay người thường dùng với mục tiêu tăng cơ và giảm mỡ. 
  • Không chứa Gluten, chất tạo màu, chất tạo mùi
  • Không pha tạp Filer

Cách dùng: Hòa Tan một muỗng iso EVL WHEY với khoảng tầm 300 - 400ml nước cho mỗi lần dùng. Theo lời khuyên từ những người đã sử dụng và đã có kết quả tốt, hãy dùng sản phẩm ít nhất là 2 lần 1 ngày nhé!