DOCTOR'S BEST MAGNESIUM - GIA TĂNG SỨC MẠNH CƠ BẮP

 

Doctor's Best Magnesium cung cấp 200mg Magie tinh khiết trong 1 serving. Magiê là một khoáng chất được tìm thấy rất nhiều trong tự nhiên. Khoảng 60% magiê trong cơ thể được tìm thấy trong xương, trong khi phần còn lại nằm trong cơ bắp, mô mềm và chất lỏng, bao gồm cả máu.

Mọi tế bào trong cơ thể đều chứa magiê và cần nó để hoạt động. Trên thực tế, magiê tham gia vào hơn 600 phản ứng trong cơ thể, bao gồm:

◾ Tạo năng lượng: Giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.

◾ Hình thành protein: Giúp tạo ra các protein mới từ các axit amin.

◾ Duy trì gen: Giúp tạo và sửa chữa DNA và RNA.

◾ Các cử động của cơ: Là một phần của quá trình co và giãn cơ.

 

Doctor's Best Magnesium chứa Magie glycinate hấp thụ cao, với khả năng hấp thụ nhanh và tốt hơn so với Magiê thông thường. Sản phẩm cũng không có chất đệm và tạp chất, không đậu nành và Gluten gây dị ứng.

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA DOCTOR'S BEST MAGNESIUM

 

 

 

Doctor's Best Magnesium mang lại những lợi ích tuyệt vời như: 

 

Tăng hiệu suất tập luyện

Trong khi tập luyện, bạn có thể cần lượng magiê nhiều hơn 10–20% so với khi nghỉ ngơi, tùy thuộc vào hoạt động. Magiê giúp di chuyển lượng đường trong máu vào cơ bắp và loại bỏ lactate, chất có thể tích tụ trong quá trình tập thể dục và gây ra mệt mỏi.

Duy trì khối lượng cơ bắp

Magiê có tác dụng kích hoạt vitamin D. Nồng độ vitamin D trong máu thấp có thể gây ra đau và yếu cơ. Điều này có khả năng dẫn đến khối lượng cơ suy giảm.

Ngăn ngừa chuột rút, co thắt cơ

Magiê hoạt động như một chất ngăn hấp thu canxi tự nhiên để giúp cơ bắp thư giãn. Trong cơ bắp, canxi liên kết với các protein như troponin C và myosin. Quá trình này làm thay đổi hình dạng của các protein này, tạo ra sự co lại. Nếu cơ thể không sự cân bằng giữa magiê và canxi, cơ bắp có thể bị co thắt quá mức, gây ra chuột rút hoặc co thắt, ảnh hưởng đến việc tập luyện và phục hồi cơ bắp.

Duy trì chức năng não khỏe mạnh

Magiê hoạt động như “người gác cổng” cho các thụ thể N-methyl-D-aspartate (NMDA), được tìm thấy trên các tế bào thần kinh, ngăn không cho chúng bị kích hoạt bởi các kích thích không cần thiết. Đồng thời hỗ trợ phát triển não, trí nhớ và khả năng học tập.

Hỗ trợ tim khỏe mạnh

Khi canxi đi vào tế bào cơ tim của bạn, sẽ kích thích các sợi cơ co lại. Magiê có tác dụng chống lại phản ứng này, giúp các tế bào này thư giãn

Ngăn ngừa chứng đau nửa đầu

Trên thực tế, một số nghiên cứu cho thấy magiê có thể ngăn ngừa và thậm chí giúp điều trị chứng đau nửa đầu.

=> Các sản phẩm tương tự hỗ trợ sức khỏe: Danh mục Vitamin 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DOCTOR'S BEST MAGNESIUM 

 

Uống 2 viên hai lần mỗi ngày, hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ dinh dưỡng.

 

Lưu ý:

 

Trong quá trình mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng. Không sử dụng nếu lớp bảo vệ dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất.

 

Sự biến đổi màu sắc tự nhiên có thể xảy ra trong sản phẩm này. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát sau khi mở.