Dây kéo lưng kết hợp cuốn cổ tay Boer TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DÂY KÉO LƯNG?

- Đơn giản, khi thực hiện những bài tập nặng trên 60% 1RM thì bạn không thể nào hoàn thành tốt động tác do các đầu ngón tay của bạn không thể chịu nổi lực tạ hay lực cơ thể bạn. Bài kéo xà đơn quá 4 cái là điều không thể thực hiện được vì các ngón tay đã quá đau mỏi trong khi phần cơ tác động là cơ lưng thì chưa có cảm giác gì cả. Chắn chắn các gymer đều cần trang bị phụ kiện dây kéo lưng này.
Nếu bạn nói bạn không cần bất cứ phụ kiện tập thể hình nào có chức năng tương tự thì tôi xin nói với bạn rằng :” đừng tỏ ra mình mạnh, bạn còn yếu lắm so với khả năng của bạn”. Sản phẩm này sinh ra để giúp chúng ta tập luyện hiệu quả, an toàn thì không có cớ gì mà chúng ta lại từ chối sử dụng nó.
- THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM DÂY KÉO LƯNG KẾT HỢP CUỐN CỔ TAY BOER

: - Là một sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Boer. Boer là một thương hiệu thể thao nổi tiếng, đặc biệt là phụ kiện tập gym, sở hữu một chuỗi những sản phẩm chất lượng, không quá màu mè nhưng tạo nên những nét rất ấn tượng cho người sử dụng nó.Thương hiệu Boer chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm êm ái, chắc chắn trong từng cử động. - Nếu dây quấn cổ tay dành cho những bài tập press thì dây kéo lưng ( dây Lifting Straps) được sinh ra để hỗ trợ những động tác kéo. Có thể nói đây là một trang bị cực kì cần thiết và quan trọng cho dù bạn là dân chuyện nghiệp hay nghiệp dư. Với kích thước: dài 32,5cm và rộng 4cm được thiết kế từ nguyên liệu cao cấp, DKL001B đánh bại hết tất cả các đối thủ có tên tuổi khác và làm hài lòng tất cả các gymer kể cả những người chủ khó tính nhất.
- Với dây kéo lưng Boer là những dòng sản phẩm cao cấp, độ bền cao, không đau tay trước mức tạ cực nặng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với những sản phẩm thường bị giãn quá mức sau vài lần sử dụng.
- Đặc biệt, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa dây kéo lưng và băng quấn cổ tay.
- NHỮNG TÁC DỤNG HOÀN HẢO CỦA SẢN PHẨM :
- Bảo vệ các khớp ngón tay và cổ tay, giảm lực tác động lên các ngón tay
- Tránh giãn khớp, giữ chắc đòn tạ, phù hợp với các bài tập xô, hít xà, tập lưng
. - Tác dụng như dây kéo lưng thường: chống mỏi khớp cổ tay khi tập Deadlift, tập lưng xô
. - Tránh trơn-trượt-lăn đòn tạ khi Deadlift nặng.
- Sản phẩm này có lớp đệm giữ chặt cổ tay nên nó cũng là loại băng bảo vệ cổ tay khi đẩy tạ nặng chứ không đơn thuần tập lưng xô mới dùng được.