Critical Mass - Original 6kg (25 Servings)

Critical Mass đã được thiết kế cho những người khó tăng cơ, tăng cân. Critical Mass cung cấp một công thức giàu calo bao gồm hàm lượng protein và carbohydrate cao trong mỗi khẩu phần ăn. Điều này là để đảm bảo rằng các cơ đang phát triển của bạn nhận được tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng mà chúng cần để phát triển và phục hồi.

 

Critical Mass chứa tới 58,8 gam protein có giá trị sinh học cao nhất trên mỗi khẩu phần. Chúng sẽ cung cấp các khối xây dựng cho mô cơ của bạn. Nó cũng chứa một tỷ lệ chính xác của Carbohydrate phức tạp và tác dụng nhanh. Tiêu thụ đủ Carbohydrate là điều cần thiết và sẽ giúp bạn không bị mất mô cơ. Điều này làm cho Critical Mass trở nên lý tưởng cho bất kỳ cá nhân nào cần một bữa ăn nhiều Carbohydrate trong ngày hoặc sau một buổi tập khó khăn.

 

Một trong những loại carbohydrate phức hợp quan trọng trong Critical Mass là Tinh bột ngô sáp có trọng lượng phân tử siêu cao (WMS). WMS có khả năng bổ sung lượng glycogen dự trữ của cơ thể nhanh hơn nhiều so với các nguồn carbohydrate thông thường. Điều này được thực hiện nhờ khả năng của WMS đi qua dạ dày và đến ruột để hấp thụ ngay lập tức. Khả năng vận chuyển tất cả các chất dinh dưỡng và tinh bột này vào cơ thể của WMS mang đến cho bạn như một "máy bơm" ngay lập tức mà bạn có thể cảm nhận được trong cơ bắp sau khi tập luyện. Bạn sẽ thấy cơ bụng to, đầy đặn và tròn trịa hơn rất nhiều.

 

Critical Mass cũng chứa một sự pha trộn của các axit béo thiết yếu, chất béo trung tính chuỗi trung bình và CLA. Sự pha trộn của “Super Fats” này được thiết kế để cung cấp cho cơ thể bạn những công cụ cần thiết để phục hồi sau khi tập thể dục cường độ cao.

 

CRITICAL MASS NÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG BỞI:

• Những người muốn có một công thức tăng khối lượng cơ thể dày đặc calo.

• “Những người khó tăng cân” phải vật lộn để tăng cân (những người có tỷ lệ trao đổi chất cao).

• Vận động viên thể hình, vận động viên thể hình & cử tạ.

• Các vận động viên năng lượng cao như cầu thủ bóng bầu dục, võ sĩ quyền anh, đô vật, v.v.

• Bất kỳ ai muốn “tăng cơ”, tăng cân hoặc cải thiện thành tích thể thao toàn diện.

• Vận động viên thể dục nhịp điệu muốn xây dựng cơ bắp hoặc tăng sức mạnh.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APPLIED NUTRITION CRITICAL MASS MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT 

 

1 Serving = 3 muỗng chia ra dùng từ 3-4 lần 1 ngày vào các thời điểm như :

- Các bữa phụ trong ngày khi bạn thấy đói
- Trước tập 1h-1h30p giúp cung cấp năng lượng để có được 1 buổi tập hoàn hảo nhất
- Sau tập khoảng thời gian tốt nhất để cung cấp dinh dưỡng giúp bù đắp cũng như phát triển khối lượng cơ bắp. 

- Lưu ý : Tùy vào mục tiêu và cảm nhận của mỗi người có thể tăng giảm liều lượng.