? Bạn là người tập buổi sáng kém hiệu quả bởi cơn buồn ngủ

? Bạn tập luyện sau giờ làm việc thường gây mệt mỏi, thiếu tỉnh táo sau ngày dài

? Thiếu động lực tập luyện, mãi mà không tăng được mức tạ

Nếu bạn rơi vào những tình huống trên mà chưa có biện phải giải quyết thì sản phẩm Tăng sức mạnh – Pre Workout chính là cứu cánh cho bạn. Trên thị trường có khá nhiều loại và bạn phân vân không biết lựa chọ sản phẩm nào. Hôm nay,Whey Shop sẽ giới thiệu cho bạn 1 dòng sản phẩm Preworkout đó là Cellucor C4 giúp bạn tỉnh táo tập luyện, phá vỡ giới hạn của bản thân , thậm chí muốn lao ngay đến phòng tập. 

Sự nổi tiếng của Cellurcor C4 Original

Hãng cellucor của Mỹ đã xây dựng được danh tiếng vững chắc với sản phẩm Cellurcor C4 Original. Luôn được ưu ái sử dụng của các vận động viên thể thao thể hình. Với công thức cổ điển, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho tập luyện cùng nhiều hương vị thơm ngon bạn có thể thoải mái lựa chọn

Cellurcor C4 Original có gì? Tác dụng của C4 mà bạn chưa biết :

 150mg Caffein:  Caffein này sẽ giúp cho bạn ntỉnh táo hơn và tăng sự tập trung khi tập luyện, hầu hết các loại Pre Workout trên thị trường đều chứa thành phần này

 1.6g Beta Alanine: Thành phần này sẽ giúp bạn tăng khả năng chịu đựng trong tập luyện, hay nôm na là bạn có thể tập mạnh hơn, khỏe hơn với beta alanine.

 1g Creatine Nitrate (NO3): Giúp giãn mạch, tăng lưu thông máu, bơm máu bơm nước vào cơ giúp Pump cơ tốt hơn, tăng khả năng tổng hợp protein cho bạn.

 1g Arginine AKG: Cũng tương tự như NO3, AKG cũng tham gia vào quá trình thúc đẩy lưu thông máu cho cơ thể của bạn.

 250mcg Axit Folic: Giúp bạn thúc đẩy trạng thái tích cực, tăng cường tái tạo tế bào và tăng cường năng lượng.

 30mg Niacinamide: tăng sức mạnh cơ bắp cho bạn tăng công suất cho cơ bắp và giảm mệt mỏi.  đồng thời tăng chức năng hệ thống thần kinh.

 35mcg Methylcobalamin: Là Vitamin B12 ở trạng thái mạnh. Hỗ trợ chuyển hóa tế bào, các sản phẩm năng lượng và sản xuất các axit béo. Vitamin B12 cũng thúc đẩy chức năng hệ thống thần kinh và sự hình thành máu khỏe mạnh .

 N-Acetyl-L-Tyrosine: N-AcetylL-tyrosine là một hình thức hấp thu sinh học nhanh hơn và sẵn có của L-Tyrosine là ít bị bài tiết nước tiểu. L-Tyrosine là một tiền thân của axit amin để dopamine kích thích tố tuyến thượng thận và tăng trưởng, epinephrine và norepinephrine. Những hormone này hỗ trợ phát hành HGH, và đóng góp vào mức năng lượng cao hơn, nâng cao nhận thức, và sự tỉnh táo tinh thần.

Nói chung Cellurcor C4 Original là 1 sản phẩm giúp bạn tăng sức mạnh, tăng sự tập trung tỉnh táo để bạn có thể hoàn thành buổi tập một cách hoàn hảo nhất .

 

Cách dùng Pre Workout :

Nếu bạn mong muốn một buổi tập đạt hiểu quả cao nhất thì việc bổ sung một bữa ăn nhẹ đầy đủ dinh dưỡng trước tập 1-2 tiếng là hoàn toàn cần thiết. Bổ sung một bữa ăn nhẹ sẽ giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ calories sẵn sàng tập luyện.

Đặc biệt nếu sử dụng các sản phẩm Tăng sức mạnh Pre workout thì bổ sung bữa ăn trước tập còn cần thiết hơn .

Cách sử dụng C4 Pre-Workout :

 Pha 1 muỗng C4 Pre Workout với 150-200ml nước lọc và lắc đều 30s.

 Có thể bỏ thêm đá lạnh để sử dụng ngon hơn.

 Có thể pha chung thêm các đơn chất khác để tăng hiệu quả như : CreatineBeta Alanine, Citrulline,…

Sử dụng trước buổi tập từ 15-20 phút.

Lưu ý :

– Không nên sử dụng khi bụng đói.

– Sử dụng trước giấc ngủ 6h, tránh mất ngủ.

– Nếu bạn dị ứng với Caffein thì có thể sử dụng ít bột hơn