PURE WHEY ISOLATE™ 90 LÀ GÌ?

Pure Whey Isolate ™ 90 là một trong những sản phẩm có giá trị xuất sắc nhất của Whey Protein Isolate (WPI) ở Châu Âu - bạn sẽ không tìm thấy WPI có chất lượng tương đương ở bất cứ nơi nào khác với mức giá tuyệt vời này. Bổ sung này là một loại bột whey protein chất lượng rất cao, cung cấp một lượng lớn 27g whey protein mỗi 30g serving. Ngoài ra, Pure Whey Isolate ™ 90 có nguồn gốc từ sữa bò ăn cỏ, đã được xử lý để dễ dàng pha trộn và có sẵn trong một loạt các hương vị tuyệt vời. 

Nếu bạn đang kiểm soát nghiêm ngặt lượng calorie và chỉ muốn có chất lượng cao nhất thì Pure Whey Isolate ™ 90 là sản phẩm dành cho bạn; nó có ít hơn 1g chất béo và carbohydrate mỗi khẩu phần. Pure Whey Isolate ™ 90 có thể được sử dụng như một phần của lối sống cân bằng lành mạnh.

LỢI ÍCH CỦA PURE WHEY ISOLATE ™ 90

  • Hơn 90% chất đạm 
  • Ít hơn 1g chất béo và carbohydrate 
  • Ít đường lactose

MỤC TIÊU CỦA PURE WHEY ISOLATE ™ 90

Pure Whey Isolate ™ 90 có thể được sử dụng hiệu quả cho nhiều mục tiêu - giảm chất béo cơ thể, tăng trưởng cơ bắp hoặc đơn giản là tăng hàm lượng protein trong khẩu phần. Khi bạn muốn gia tăng sự phát triển của cơ, điều quan trọng là ăn một khẩu phần protein cao, khoảng 2g / kg trọng lượng cơ thể - vì Pure Whey Isolate ™ 90 có hàm lượng protein rất cao, điều này sẽ giúp bạn đạt được lượng protein cao, góp phần làm tăng khối lượng cơ.

Pure Whey Isolate ™ 90 cũng lý tưởng để làm giảm lượng chất béo trong cơ thể do có lượng protein cao, góp phần duy trì khối lượng cơ, trong khi lại có lượng carbohydrate và chất béo thấp - cả hai đều được kiểm soát khi giảm mỡ cơ thể.