+ BPI Sports là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng bổ sung thể thao hàng đầu tại Mỹ. Thành lập vào năm 2009 dựa trên ý tưởng về dinh dưỡng thể thao tăng cường sức mạnh, BPI đã trải qua 9 năm phát triển thịnh vượng và nhanh chóng trở thành một trong những công ty dinh dưỡng thể thao toàn cầu UY TÍN nhất – có 4 warehouse phân phối và bán hàng và hiện diện tại hơn 83 quốc gia.

+ BPI Sports CLA + Carnitine là một chất bổ sung giảm cân không chất kích thích đã được thử nghiệm và đáng tin cậy, không chỉ giúp tăng hiệu suất, mà còn cải thiện sự trao đổi chất. Axit linoleic liên hợp (CLA) và Carnitine là hai thành phần phổ biến đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát cân nặng. CLA hoạt động bằng cách ức chế lipoprotein lipase (LPL). LPL cho phép các tế bào mỡ trích xuất chất béo từ máu và lưu trữ nó. Bằng cách hạn chế LPL, CLA ngăn chặn hiệu quả việc lưu trữ chất béo, khuyến khích cơ thể đốt cháy thay thế.

  1.  - Hỗ trợ giảm cân do vai trò là chất vận chuyển chất béo. Ngay cả khi bạn đốt cháy một tấn calo mỗi ngày cơ thể bạn vẫn không nhất thiết phải đốt chất béo. Đó là vì chất béo trước tiên phải đạt đến ty thể, sức mạnh của các tế bào cơ thể của bạn. Cách dễ nhất để đảm bảo điều này xảy ra là bằng cách bổ sung chất vận chuyển chất béo, như Carnitine. Carnitine giúp tối đa hóa lượng tế bào mỡ được giải phóng mà bạn có thể đốt cháy tốt bằng cách vận chuyển các tế bào mỡ trực tiếp vào ty thể.

 

Lợi ích chính:

  • CHUYỂN HÓA CHẤT BÉO THÀNH NĂNG LƯỢNG: Công thức này có chứa axit linoleic liên hợp (CLA) và Carnitine, hai thành phần phổ biến đã được chứng minh là có tác dụng hiệp đồng để giúp cơ thể chuyển đổi các tế bào mỡ thành năng lượng.
  • GIẢM CÂN: Carnitine hoạt động như một chất vận chuyển chất béo, giúp di chuyển các tế bào mỡ đến ty thể nơi chúng bị đốt cháy vĩnh viễn. CLA hoạt động bằng cách ức chế lipoprotein lipase (LPL). LPL cho phép các tế bào mỡ trích xuất chất béo từ máu và lưu trữ nó. Bằng cách hạn chế LPL, CLA ngăn chặn hiệu quả việc lưu trữ chất béo, thay vào đó khuyến khích cơ thể đốt cháy nó
  • TĂNG CƯỜNG SỰ TRAO ĐỔI CHẤT: CLA giúp bảo tồn khối lượng cơ nạc. Càng có nhiều cơ bắp, cơ thể bạn càng có thể đốt cháy nhiều calo, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất.
  • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ: Không giống như nhiều chất đốt mỡ, CLA + Carnitine không chứa chất kích thích. Bạn có thể dùng nó bất cứ lúc nào trong ngày hoặc xếp nó với một số sản phẩm khác để tăng cường hiệu suất.

Giảm Cân không chất kích thích, không đường

CLA + Carnitine là một loại bột giảm cân thơm ngon dành cho những người không sử dụng được các sản phẩm chứa chất kích thích thường gây ra các hiện tượng bồn chồn tim đạp mạnh. Axit linoleic liên hợp (CLA) và Carnitine là các thành phần tự nhiên, không kích thích có tác dụng hiệp đồng để chuyển chất béo thành năng lượng và ngăn ngừa việc lưu trữ chất béo trở lại. CLA cũng hỗ trợ tăng trưởng cơ nạc bằng cách ngăn chặn sự phân hủy protein cơ bắp.