CREATINE Là Gì ?

Creatine từ lâu đã trở thành một nguồn thực phẩm bổ sung thiết yếu đối với người tập luyện. Creatine là một axit hữu cơ chứa nitơ cung cấp năng lượng cho cơ bắp trong cơ thể bạn. Ngoài ra Creatine còn được chứng minh có khả năng tăng cường khối lượng cơ bắp bằng cách giữ nước trong sợ cơ nhiều hơn, tăng khả năng tổng hợp lại năng lượng ATP để cải thiện sức mạnh, sức bền trong tập luyện.

  • Creatine đóng vai trò như một nguồn năng lượng cho cơ bắp, tổng hợp ATP, giúp tăng sức mạnh và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập cường độ cao.
  • Một nghiên cứu về tái tạo cơ sau tập thể dục, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng creatine giảm viêm cơ sau khi tập luyện cường độ cao và hỗ trợ phục hồi cơ bắp.

MICRONIZED CREATINE Có Gì Đặc Biệt ?

Micronized Creatine là một trong rất nhiều dạng chiết xuất của Creatine. Từ nguồn Creatine thô sơ, nguyên chất 100% đã được micro hóa bằng cách chia nhỏ các phân tử creatine tạo nên Micronized Creatine tinh khiết 100%, có giá trị cao và tối ưu khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Micronized Creatine càng được khẳng định khi được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu nước Mỹ hiện nay, đó chính là BPI. Với những sản phẩm đình đám quen thuộc như : Iso HD, Best BCAA, Bulk Muscle XL ,…  đã khẳng định chất lượng và thương hiệu của hãng với những sản phẩm đẳng cấp.

 

MICRONIZED CREATINE tăng sức mạnh cơ bắp, kích thước và độ bền :

  • Bổ sung đầy đủ Micronized Creatine có thể tăng kích thước cơ bắp, sức mạnh và sức bền, cải thiện hiệu suất thể thao và tăng tốc độ phục hồi cơ bắp.
  • Tăng cường cơ bắp với Micronized Creatine, bổ sung và tái chế ATP của cơ thể, giúp tăng năng lượng cơ bắp và giảm mệt mỏi của cơ bắp.
  • Lợi ích bổ sung Micronized Creatine cũng đã được so sánh và chứng minh hiệu quả đối với người không sử dụng Micronized Creatine.
  • Micronized Creatine còn giúp tăng sức bền, giảm mệt mỏi rõ rệt, hiệu quả , coi như bộ đệm acid lactic : Axit lactic là một sản phẩm sinh học từ bài tập yếm khí (không có oxy), chẳng hạn như tập tạ. Axit lactic chịu trách nhiệm cho cảm giác ‘nóng rát’ khi cơ bắp mệt mỏi. Khi bạn không thể luyện tập nữa, đó là do bạn đã hết năng lượng hoặc tích tụ axit lactic đủ nhiều. Creatine có thể hoạt động như một chất đệm cho axit lactic này, giúp trì hoãn sự khởi đầu của mệt mỏi.

 

Cách dùng MICRONIZED CREATINE :

Creatine bổ sung ATP phục hồi năng lượng, tăng sức mạnh và sức bền hiệu quả hơn.

Tăng khả năng tổng hợp Protein và khả năng giữ nước trong cơ bắp

Creatine có thể pha nước lọc hoặc pha chung với các Thực phẩm bổ sung khác

Thời điểm sử dụng tốt nhất :

 Creatine được nghiên cứu sử dụng tốt nhất là thời điểm sau tập

Dưới 70kg : sử dụng dưới 5g Creatine / ngày

Trên 70kg : sử dụng 5g Creatine / ngay