BĂNG CUỐN BẢO HỘ CỔ TAY CHÍNH HÃNG AOLIKES 

Cùng trong phân khúc băng cuốn cổ tay tập gym cực kỳ được anh em ưa chuộng, là phiên bản ra sau mẫu AL1538. Băng cuốn bảo hộ cổ tay Aolikes với cả tiến chất vải có độ mềm hơn, băng đai dài hơn và thiết kế kiểu bốn sọc nam tính, khỏe khoắn (phiên bản cũ chỉ thiết kế vân 2 sọc)

Thông tin chi tiết sản phẩm băng cuốn cổ tay Aolikes AL1539

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

Đối với những băng bảo vệ cổ tay thông thường sẽ hơi khó quấn hoặc do mồ hôi ra trong quá trình tập khiến băng tay trơn trượt, lệch vị trí. Nhưng đối với mẫu cuốn này, có thêm phần đeo ngón cái giúp giữ băng cuốn đúng vị trí, không xô lệch. Ngoài ra còn làm điểm móc dễ đeo hơn.

Băng bảo vệ cổ tay có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

 

Khả năng co giãn tốt là một điểm cộng, người đeo có thể thoải mái điều chỉnh, nới lỏng hoặc bó chặt mà không gặp trở ngại gì, băng dán bảo vệ, giữ chặt, không bung tuột, thao tác dính dễ dàng. Chất lượng băng cuốn dẻo dai nhưng độ mỏng lại là điểm tăng thích thú đối với các gymer.

Chắc chắn rằng không ai muốn đeo một chiếc băng cuốn dày cộm, khó cử động. Điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì băng cuốn cổ tay có độ dày vừa vặn và chất liệu co giãn ấn tượng.

Thiết kế dây đeo giúp trợ lực cổ tay

Sản phẩm tác dụng trợ lực, làm vững chắc khớp xương, giảm đau vùng cổ tay, phòng ngừa chấn thương, lệch, gãy xương trong các bài tập thể lực, đẩy tạ nặng. Giúp người dùng nâng cao tự tin trong nhiều bài tập nhất là trong các bài tập đẩy ngực, gập tay.

Miếng dán giúp dễ dàng điều chỉnh phù hợp với cổ tay Miếng dán được sản xuất bởi Aolikes bền, chắc dễ dàng sử dụng Băng cổ tay có độ dày vừa vặn

Sử dụng băng bảo vệ cổ tay sẽ giúp cố định cổ tay thẳng, đúng khớp nên giảm được những đau đớn và khó chịu ở cổ tay.

Kích thước sản phẩm 

  • Chiều dài: 60cm
  • Chiều rộng: 8cm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Vị trí đeo: Trên cổ tay
  • Đeo phần ngón tay cái vào trước
  • Quấn tay bảo vệ, dán miếng dán giữ chặt mức chặt lỏng khi sử dụng
  • Lưu ý sau khi quấn xoay cổ tay nhẹ nhàng kiểm tra độ co dãn, vừa vặn