- On Whey Gold là một trong sản phẩm chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng. Đây đồng thời là sản phẩm bán chạy nhất thế giới trong những năm vừa qua.

- Optimum Nutrition ( ON ) được ra đời vào năm 1986. Là một trong những công ty có cơ sở sản xuất theo tuân thủ theo GMP và được NSF chứng nhận. ON đảm bảo chất lượng lẫn hương vị trong mỗi lần sử dụng. Whey ON luôn có lợi thế cao về mẵt đa dạng hương vị. Bạn có thể cảm nhận được sự giống nhau của hương vị được chiết xuất từ các loại hương liệu tự nhiên và ON luôn đứng đầu về chất lượng sản phẩm mà hầu như không một loại sữa whey nào so sánh được

There is only one Gold Standard.

Whey Gold Standard thu hút mọi sự quan tâm của khách hàng:


- Đóng gói với Whey Protein đạt tiêu chuẩn

- Tỷ lệ phần trăm cao hơn Protein tinh khiết

- Sữa protein cung cấp microfractions

- Hơn 5 gram BCAA mỗi khẩu phần

- Hơn 4 gram Glutamine & Precursors mỗi khẩu phần

- Instantized BCAA trộn dễ dàng với một muỗng

 

 

 

  •  

 

Whey Protein Gold Standard là sản phẩm uy tín hàng đầu do hãng Optimum Nutrition sản xuất, protein đem lại nguồn dinh dưỡng cao giúp phát triển cơ bắp cho người tập luyện thể thao.

 

Ưu điểm vượt trội của Gold Standard 100% Whey

  • Là loại Whey dễ hòa tan, có hương vị ngon, dễ uống khi pha cùng với sữa hoặc nước ép hoa quả
  • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho việc phát triển và phục hồi cơ cắp chỉ trong 1 muỗng bao gồm: 24g Protein, 5.5g BCAA và 4g Glutamine
  • Chứa hàm lượng Whey Protein Isolate – WPI nguyên chất

Hướng Dẫn Cách Dùng Sử Dụng  Whey Gold Standard 100% Hiệu Quả :

Whey Gold bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần tiêu hóa, nên việc sử dụng Whey Protein vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein

Thời điểm sử dụng Whey Gold tốt nhất

 Sáng sớm ngay ngủ dậy
 Ngay sau khi tập luyện
Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn )

  • Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài, bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.
  • Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

 Những ngày bạn không tập luyện bạn vẫn nên nạp 2 muỗng cơ thể luôn cần bổ sung protein mọi ngày, đảm bảo dinh dưỡng.

 Bạn cũng có thể dùng làm sinh tố bạn phải bất ngờ về hương vị của nó đấy. Bạn cho 1 muỗng Whey Protein cùng với sữa, hoặc bạn có thể cho thêm vào kem, sữa chua hay hoa quả tùy sở thích của bạn để có thể tạo ra nhiều thức uống mới lạ vừa ngon lại vừa dinh dưỡng.
thành phần whey gold